Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 3: Những pha hành động, ảo thuật gay cấn

Emdep.vn - Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 3 sẽ xuất hiện những thử thách dành cho các tài năng trẻ với màn biểu diễn võ đạo, hành động cùng những màn xiếc lửa vô cùng hấp dẫn, cùng đón xem nhé!

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 3 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21h tối nay ngày 17/11, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 3

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 3 Full

Đang cập nhật...

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 3: Tóm tắt tập trước

Trong tập 2 là sự tham gia của các thí sinh vô cùng đáng yêu là Nhật Tinh Anh, Hải Triều, Xuân Phú, Khánh Nam với giám khảo khách mời là ca sĩ Phương Thanh. Hải Triều đã mở màn đêm thử thách với vai cô đào đầy vụng về trong tiếp mục múa mâm trên nền nhạc dân gian với những cú xoay, lật đầy nghệ thuật những cũng không ít lần làm rơi mâm xuống sân khấu khiến khán giả "giật thót tim". Diễn viên Khánh Nam diễn cùng NSƯT Phượng Loan trích đoạn nhân vật Minh đã về già, đến cầu xin người tình tha thứ cho lỗi lầm của mình trong trích đoạn Tô Ánh Nguyệt khiến cả sân khấu đều chết lặng vì cảm động. Nhật Tinh Anh đã mang đến cho khán giả những tiết mục ảo thuật đầy lí thú và bản hit Vầng trăng khóc đã làm nên tên tuổi của anh cùng với nữ ca sĩ Khánh Ngọc. Cuối cùng là ca sĩ Xuân Phú với vở hài kịch Đau răng được giám khảo đánh giá cao khi anh đã dũng cảm dám rũ bỏ hình tượng sang trọng của dòng nhạc xưa mà anh đang theo đuổi để kết hợp với danh hài Long đẹp trai để mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 3: Tóm tắt tập trước

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 3: Những pha hành động gay cấn

Trong tập 3 này sẽ có sự xuất hiện của những pha hành động đầy gay cấn và những màn ảo thuật, màn xiếc với lửa vô cùng hấp dẫn đến từ các thí sinh. Đây cũng là một điểm thu hút mới của chương trình khi Việt Hương, Trấn Thành cũng sẽ tham gia với phần múa lửa và quẩy tưng bừng cùng với các thí sinh trên sân khấu. Đặc biệt, những tiết mục "xuất chiêu doạ nạt" thí sinh của giám khảo , chắc chắc sẽ làm bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, đặc biệt là chị Việt Hương, cùng đón xem nhé!

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 3: Những pha hành động, ảo thuật gay cấn

Đừng bỏ lỡ Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 3 lúc 21h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm