Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 2: Cuộc chiến sắc đẹp

Emdep.vn - Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 2 - sẽ là màn đấu khẩu quyết liệt giữa Trấn Thành, Việt Hương với Thanh Duy để giành ngôi vị ai là người đẹp nhất, cùng đón xem nhé!

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 2 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 21h tối thứ Ba ngày 10/11, các bạn hãy cùng bật tivi và đón xem nhé!

Trực tiếp Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 2

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 2 Full

Đang cập nhật....

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 2: Tóm tắt tập trước

Trong tập mở màn tuần trước, chương trình đã mời đến sân khấu diễn viên Tiết Cương, nghệ sĩ cải lương Lê Văn Gàn, diễn viên Dũng nhí và Lê Quang cùng đến để tham gia các thử thách của chương trình. Các nghệ sĩ đã mang đến những phần thi vô cùng hài hước và cuối cùng, Tiết Cương đã xuất sắc chinh phục được ban giám khảo và các khán giả theo dõi chương trình khi đạt được số lượt bình chọn cao nhất với tiết mục ảo thuật kết hợp với nữ nghệ sĩ Thanh Tâm. Bởi trước khi trình diễn phần thi, nghệ sĩ Việt Hương có nhắc lại thời đi học, Tiết Cương theo đuổi cô, vì thế, Tiết Cương đã hô biến ra một bông hoa hồng đỏ thắm và từ từ tiến gần về phía bản ban giám khảo. Khi Việt Hương đưa tay định đón nhận bông hoa thì Tiết Cương bất ngờ trao bông hoa cho Trấn Thành khiến Việt Hương khá "chưng hửng" xen lẫn sự “sửng sốt” và khen Tiết Cương “tào lao”, “xàm dễ sợ xàm”.

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 2: Tóm tắt tập trước

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 2: Cuộc chiến sắc đẹp

Trong tập này, khán giả đón xem chương trình cũng mong chờ không kém màn đấu khẩu nhiệt tình giữa 2 vị giám khảo cực nhắng - Trấn Thành và Việt Hương cùng chàng MC đáng yêu và quậy không kém - Thanh Duy. Cùng đón xem họ sẽ mang đến sân khấu những màn biểu diễn ra sao và liệu chàng MC của chúng ta có vượt được qua "cuộc chiến sắc đẹp" của Trấn Thành và Việt Hương không nhé!

Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 2: Cuộc chiến sắc đẹp

Đừng bỏ lỡ Thử Thách Người Nổi Tiếng tập 2 lúc 21h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: tổng hợp

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm