Thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2019 đờ đẫn, đại diện Việt Nam cũng ngáp ngắn ngáp dài khi phải nghe thuyết trình liên miên

2019-10-02 15:05
- Lịch trình hoạt động khá dày, cộng thêm việc phải nghe những buổi thuyết trình dài cả tiếng khiến các thí sinh Hoa hậu Trái Đất không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi.

Cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2019 đã chính thức diễn ra trên đất nước Philippines. Những ngày đầu nhập cuộc, 86 thí sinh làm quen nhau và dần bắt nhịp với những hoạt động nằm trong khuôn khổ đấu trường sắc đẹp.  

Trong ngày hôm qua (1/10), những cuộc hội thảo về môi trường liên tục diễn ra và kéo dài cả tiếng. Phải ngồi yên một chỗ và lắng nghe diễn thuyết, các cô gái không tránh khỏi cảm giác mệt mỏi, buồn ngủ.  

 Dàn thí sinh mệt mỏi, không mấy ai tập trung nghe thuyết trình.  

Bên cạnh những thí sinh gắng gượng tập trung lắng nghe, một số khác lại lơ là hẳn. Họ tranh thủ ngồi lướt điện thoại, nặn mụn, thâm chí chợp mắt trong giây lát...  

Nhìn không khí ảm đạm, nhiều người không nghĩ đây là một hoạt động trọng tâm nằm trong khuôn khổ Miss Earth 2019, mà giống những buổi thuyết trình trên ghế nhà trường của học sinh, sinh viên hơn.  

 Đại diện Việt Nam - người đẹp Hoàng Hạnh là một trong những thí sinh chịu khó lắng nghe nhất. Tuy nhiên, cô cũng không tránh được cảm giác mệt mỏi.  

 Biểu cảm của các thí sinh khi phải nghe thuyết trình quá lâu.  

 Các cô gái này có vẻ không hào hứng cho lắm.  

 Những gương mặt thiếu ngủ.  

 Ánh mắt đờ đẫn.  

 Người đẹp này được cho là đang tranh thủ nặn mụn.  

 Rất nhiều cô gái sử dụng diện thoại thay vì lắng nghe những gì đang diễn ra.  

Hạ Lan 

Theo Vietnamnet  

qc-mypoint