Thề không gục ngã tập 4 ngày 8/9 trên HTV7

Emdep.vn - Thề không gục ngã tập 4 ngày 8/9 trên HTV7 - Long đua xe trái phép gây tai nạn làm chết người, anh bị tuyên án 3 năm ở trại giam.

Thề không gục ngã tập 4 ngày 8/9 trên HTV7 phát sóng lúc 20h được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video Thề không gục ngã tập 4 ngày 8/9 trên HTV7

Tóm tắt tập trước:

Thề không gục ngã tập 4: Long ấm ức vì không được giao chức chưởng môn

Long vẫn ấm ức chuyện cha mình không giao chức chưởng môn Tinh Anh võ đường cho mình mà bắt phải công khai thi đấu để giành chức chưởng môn, chắc là cha anh đang muốn anh phải theo nghề bốc thuốc chữa bệnh của tổ tiên. Long không ngại chuyện thi đấu nhưng cha anh công khai chuyện này ở võ đường cũng làm Long cảm thấy mất mặt với toàn thể anh em trong võ đường.

Thề không gục ngã tập 4: Long ấm ức vì không được giao chức chưởng môn

An Hào đang có ý đồ lợi dụng Long nên nói những lời khích tướng Long, cho rằng ông Khôn làm vậy là vì ông chưa đủ tin tưởng Long, hoặc có thể cha anh muốn anh làm chưởng môn nhưng mọi người phải tâm phục khẩu phục nên mới bắt thi đấu. Thông qua cuộc nói chuyện, An Hào còn biết được ông Lý Bỉnh Khôn là người duy nhất lĩnh hội đầy đủ hết tinh hoa của Tô tổ sư, hắn ta càng muốn Long phải trở thành chưởng môn Tinh Anh Đường.

Thề không gục ngã tập 4: Long đua xe gây tai nạn chết người

Long uống rượu ở vũ trường sau đó cùng hội An Hào đua xe trái phép gây tai nạn làm cho một người phụ nữ tên Thảo thiệt mạng, còn Long bị cảnh sát đưa về cơ quan công an đề điều tra về tội tổ chức đua xe trái phép gây ra hậu quả nghiêm trọng. Long bị tuyên án 3 năm trong trại giam. Ông Khôn cũng vì chuyện của Long mà đổ bệnh ốm, bây giờ một mặt ông Khôn vừa phải nhờ người hỏi thăm động viên gia đình người bị nạn và bên phía công an, một mặt nhờ Lương Hổ quản lý võ đường và đội lân, trấn an anh em, mặt khác ông dặn dò Tuyết trông coi mọi việc trong nhà và cả tiệm thuốc.

Thề không gục ngã tập 4 ngày 8/9 trên HTV7

Mời các bạn đón xem Thề không gục ngã tập 4 ngày 8/9 trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm