Thề không gục ngã tập 22 ngày 8/10: Ván bài của An Hào và Khắc Kiệt

Emdep.vn - Thề không gục ngã tập 22 ngày 8/10: Trương Tam chìm đắm vào vòng quay luẩn quẩn mà không hề hay biết mình là một con cờ trong ván bài của An Hào và Khắc Kiệt.

Thề không gục ngã tập 22 phát sóng lúc 20h ngày 8/10 trên HTV7 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem!

Video full Thề không gục ngã tập 22

Tóm tắt tập trước:

Thề không gục ngã tập 22: Trả thù kẻ thù giết cha

Minh Tuyết nghĩ về những chuyện từ ngày còn rất bé của mình bên Pá và anh Long thì cảm thấy rất đau lòng. Cô đã được Pá và anh trai đùm bọc, che chở suốt hai mấy năm trời nhưng chính cái gia đình cho cô cuộc sống an toàn hai mấy năm nay lại chính là kẻ thù giết cha mẹ cô. Minh Tuyết đã tự thề trước bài vị của cha mẹ là nhất định sẽ báo thù.

Thề không gục ngã tập 22: Trả thù kẻ thù giết cha

Thề không gục ngã tập 22: Ván bài của An Hào và Khắc Kiệt

Trong lúc này, một số mưu sinh chơi thân vớiTrương Tam ở võ đường lại hay khích  bácnói rằng họ bất mãn với một số quy định ở võ đường và ngõ ý bảo Trương Tam giành chức chưởng môn. Trương Tam ngày càng lún sâu vào cuộc ăn chơi đỏ đen mà bỏ bê chuyện ở võ đường, kiếm được bao nhiêu tiền từ việc đấu võ thuật bên Campuchia thì lại đổ hết vào bài bạc. Hắn cứ chìm đắm vào vòng quay luẩn quẩn đó mà không hề hay biết mình đang là một con cờ trong ván bài của Khắc Kiệt và An Hào.

Thề không gục ngã tập 22: Ván bài của An Hào và Khắc Kiệt

An Hào liên hệ được với Soong Buc - một võ sĩ khét tiếng ở Mã Lai và cũng là em trai của Tha Kẹt - kẻ bị Long đánh cho đến tàn phế từ thời làm bên Campuchia cho Phan Đại Vỹ, Soong Buc đang có quyết tâm trả thù Long cho Tha Kẹt, muốn vậy hắn ta phải thắng được Trương Tam trong cuộc đấu võ lần này, có như vậy Long mới ra mặt. Trương Tam thắng cả một võ sĩ khét tiếng Mã Lai như Soong Buc càng thu hút được nhiều dân cá độ đặt vào anh, lợi dụng điều này mà bọn An Hào sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Thề không gục ngã tập 22 ngày 8/10: Ván bài của An Hào và Khắc Kiệt

Mời các bạn đón xem Thề không gục ngã tập 22 ngày 8/10 trên HTV7 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm