Thành viên BIGBANG hài hước bật mí về đường tình trắc trở của G-Dragon

Quỳnh Trang 2017-03-25 06:00
- Các thành viên của BIGBANG tiết lộ tất cả các cuộc tình của G-Dragon đều không có kết cục hạnh phúc.

Mới đây, trong chương trình Radio Star của đài MBC, các thành viên BIGBANG đã hé lộ về đường tình trắc trở của trưởng nhóm tài ba của họ.

"G-Dragon rất giỏi tư vấn, “quân sư” về chuyện hẹn hò. Tuy nhiên, bản thân anh ấy lại toàn gặp trắc trở trong chuyện tình cảm” - Taeyang nói.  

Thành viên BIGBANG hài hước bật mí về đường tình trắc trở của G-Dragon

Theo các thành viên BIGBANG thì G-Dragon được đánh giá là "không biết cách hẹn hò với một cô gái".

Taeyang đã tiết lộ từng nhờ G-Dragon tư vấn về chuyện tình cảm của anh với Min Hyo Rin. Tuy nhiên sau khi làm theo hướng dẫn, Taeyang nhận ra đây không phải là lời khuyên hữu ích. 

"G-Dragon rất hay quan tâm đến mọi người, rất giỏi tư vấn, đưa ra lời khuyên nhưng tôi thấy mấy lời khuyên ấy chẳng hữu ích gì cả. Nếu bạn làm theo những gì G-Dragon “quân sư” chắc chắn chuyện tình cảm của bạn chỉ tồi tệ hơn thôi” - Taeyang hài hước chia sẻ.

chuyện tình yêu của G-Dragon

Taeyang không còn nhờ G-Dragon tư vấn về chuyện tình cảm nữa. 

Seungri tiết lộ rằng, chuyện tình nào của G-Dragon cũng có kết thúc buồn. Trưởng nhóm BIGBANG cũng đã tiết lộ về chuyện tình của mình qua nhiều bài hát của BIGBANG.

"Bạn có biết tại sao các bài hát của BIGBANG luôn buồn không? Đó là vì chuyện tình cảm của G-Dragon lúc nào cũng tan vỡ! "

Mặc dù G-Dragon đã phản đối những ý kiến của các thành viên về đường tình của mình,T.O.P kết luận rằng: "Thành thật mà nói, không ai trong chúng ta có được chuyện tình cảm “xuôi chèo mát mái” mà.

Trong khi đó thì trưởng nhóm G-Dragon đã lên tiếng thanh minh: "Anh biết cách hẹn hò và anh cũng hạnh phúc trong tình yêu mà”.

Ngoài các ca khúc solo của mình, trưởng nhóm tài hoa của BIGBANG còn chấp bút cho các ca khúc sầu não của nhóm như "Haru Haru", "Blue" và những bài hát gần đây của họ, "Last Dance" và "Let's Not Fall in Love".

Quỳnh Trang/Theo Koreanboo

qc-mypoint