"Thánh ế" Hồ Ca tiết lộ muốn kết hôn làm fan bấn loạn

Emdep.vn - Người hâm mộ cảm thấy vô cùng tò mò khi Hồ Ca tiết lộ rằng anh đang hẹn hò và sẽ sớm kết hôn.

Nam diễn viên Hồ Ca mới đây đã đã tham dự một sự kiện quảng bá cho bộ phim mới nhất của anh "The Wild Goose Lake". Trong buổi giới thiệu phim, nam diễn viên 37 tuổi đã tiết lộ một số thông tin gây sốc. 

Từ lâu nay, Hồ Ca luôn là mẫu đàn ông lý tưởng trong mắt nhiều chị em. Anh vừa điển trai, lịch lãm lại tài năng. Tuy nhiên, do sống đời độc thân quá lâu nên Hồ Ca bị gán mác "Thánh ế". Năm ngoái, nam diễn viên dính tin đồn đã bí mật đăng ký kết hôn với một nàng "tiểu Hoa đán" mới của làng giải trí tên Chương Nhạc Vận. Ngay lập tức, tin tức này được chia sẻ với tốc độ nhanh chóng mặt trên Weibo, khiến nhiều người hâm mộ hoang mang và bất ngờ. Tin đồn này sau đó đã bị cơ quan quản lý của anh phủ nhận.  

Nam thần Hồ Ca tiết lộ muốn kết hôn làm fan bấn loạn

Trong sự kiện quảng bá cho bộ phim "The Wild Goose Lake", Hồ Ca đã thảo luận về Chu Trạch Nông- nhân vật mà mình thủ vai. Anh cho rằng Chu Trạch Nông là một người sống quá cô đơn. Sau khi ra tù, nhân vật đã không trở về nhà trong năm năm, thay vào đó, anh chọn cách sống cô độc.

Nam thần Hồ Ca tiết lộ muốn kết hôn làm fan bấn loạn

Hồ Ca tiết lộ rằng anh cảm thấy cô đơn y như nhân vật ngay cả khi phim đã đóng máy. Nam diễn viên điển trai thừa nhận rằng sau khi hoàn thành bộ phim, anh thực sự muốn kết hôn. 

Chia sẻ của nam diễn viên 37 tuổi đã khiến nhiều người hâm mộ bấn loạn. Một số fan đã đồn đoán rằng có thể Hồ Ca đang bí mật hẹn hò. Trong khi một số khác cho rằng những chia sẻ này có thể là một gợi ý rằng "Thánh ế" sắp thoát ế và sẽ sớm kết hôn trong tương lai gần.

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm