Tâm thư MC Thảo Vân gửi bố chồng cũ khiến nhiều người phải suy ngẫm

Emdep.vn - Mặc dù đã chia tay Công Lý khá lâu nhưng tình cảm của Thảo Vân với gia đình chồng cũ vẫn khiến nhiều người phải xúc động.

Trong chương trình Cháu ơi cháu à tập 2, ông Nguyễn Công Vị (bố ruột Công Lý) đã có những chia sẻ rất xúc động về cuộc hôn nhân đổ vỡ của Thảo Vân và Công Lý.  

Ông cho hay, khi Thảo Vân và Công Lý tan vỡ, ông và bà cảm thấy "sốc" và rất buồn bã. Tuy vậy, ông vẫn luôn yêu quý và coi Thảo Vân như con gái.  

Trực tiếp nghe những lời tâm sự của ông Vị, Thảo Vân và nhiều người đã rơi nước mắt vì xúc động. Nữ MC cũng gửi tới bố chồng cũ 1 bức tâm thư rất cảm động:  

"Bố ạ! Giờ con mới xem được trọn vẹn tập 2! Dù đã xem mấy phút giới thiệu các em gửi trước, dù nỗi đau của chuyện đã qua đã dần nguôi ngoai trong con, nhưng hôm nay, một lần nữa con lại đau, rất nhiều... 

    Ông Vị nghẹn ngào chia sẻ về cuộc hôn nhân đổ vỡ của Thảo Vân, Công Lý.       

Cho đến hôm nay, dù bố nói đừng đổ cho số phận, nhưng con vẫn nghĩ đó là số phận, nếu không giờ mọi thứ đã khác nhiều mà.    

Tất nhiên không phải chỉ là số phận... Con cũng nghĩ có rất nhiều điều con đã thấm hơn, đã ngấm hơn, đã chịu chấp nhận hơn.  

Những việc chúng con làm, nỗi đau chúng con nhận ít hơn nhiều lần nỗi đau bố mẹ phải chịu, con biết bố mẹ đau đớn hơn chúng con nhiều. Trái tim đã già của bố mẹ khó chịu đựng được áp lực đè nén kinh khủng như thế.  

Có rất nhiều thứ con hiểu, nhưng con không biết làm sao để gánh bớt cho bố mẹ mà thôi. Ngày xưa, khi chia tay anh Lý, con có nói với mẹ rằng, con tiếc anh Lý 1 thì con tiếc bố mẹ 10...  

Những điều bố nói với Tít trong chương trình hôm nay có lẽ Tít chưa hiểu nhiều, nhưng con, anh Lý, và nhiều người khác sẽ hiểu... 

    Trong mắt gia đình chồng cũ, Thảo Vân là người tốt, sống có trách nhiệm và tình cảm.       

Đây không còn là câu chuyện của hai ông cháu, của gia đình mình, mà đã trở thành nỗi niềm thăm thẳm của nhiều đấng sinh thành mà bố đã nói hộ ra.    

Con tin là nhiều bạn sẽ thấy lòng mình rung động, thấy tim mình thắt nghẹn khi nghe bố nói và nghĩ đến bố mẹ của mình...  

Có thể, những gì bố nói không làm họ thay đổi quyết định, nhưng ít nhất làm họ trùng trình lại, làm họ băn khoăn, và làm họ dù có quyết định thế nào, cũng sẽ có một phần vì bố mẹ, điều mà có thể trước đó họ đã không hề nghĩ tới, như chúng con trước đây...  

Và, như nhiều bạn chia sẻ với con sau khi xem, họ thấy yêu cuộc sống này hơn, thấy xúc động khi cuộc đời còn nhiều con người tuyệt vời như bố, như tình cảm bố con mình đang có...

tâm thư của MC Thảo Vân

Mặc dù đã chia tay nhưng Thảo Vân và Công Lý vẫn đối xử với nhau như những người bạn thân thiết.       

Cám ơn bố, vì những gì bố đã và đang dành cho con! Cám ơn bố, vì đã luôn coi con như con gái của mình! Cám ơn bố, vì đã thêm một lần nữa, dạy cho con hiểu hơn: Sống có trách nhiệm và yêu thương!    

Con cũng xin cám ơn con trai con - cháu của bố - đã hỏi những câu để ông nói ra những điều chưa từng nói trước tất cả mọi người, những điều quá nhân hậu, thẳng thắn và bao dung...  

Con thương ông bà. Luôn thế bố ạ."  

Đây là lần đầu tiên câu chuyện đổ vỡ của Thảo Vân, Công Lý được nhắc tới nhiều như vậy, dưới 1 góc nhìn rất chân thành, nhân văn của những người trong cuộc.  

Cách ứng xử của gia đình Công Lý với Thảo Vân, cách ứng xử của Thảo Vân với gia đình chồng cũ sau khi chia tay khiến khán giả không chỉ xúc động mà còn rất ngưỡng mộ. 

(Theo Trí thức trẻ)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm