Tài sản nghìn tỷ của Phạm Băng Băng được tiết lộ giữa tin đồn bị cấm xuất nhập cảnh vì trốn thuế

Emdep.vn - Dù biết Phạm Băng Băng rất giàu có nhưng những con số mới được giới truyền thông chia sẻ không khỏi làm người khác phải bất ngờ.

Hồi tháng 5 vừa qua, Phạm Băng Băng bị nghi ngờ liên quan đến vấn đề hợp đồng âm dương (một hợp đồng thật, một hợp đồng giả) khi một MC nổi tiếng tiết lộ cô kiếm được 60 triệu NDT trong 4 ngày quay phim. Đáp lại tin đồn này, kiều nữ họ Phạm đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên phía cục thuế vẫn tiến hành kiểm tra công ty của Phạm Băng Băng để đưa ra kết luận cuối cùng về việc cô có trốn thuế hay không.  

Những tưởng sự việc sẽ lắng xuống thì mấy ngày gần đây lại xuất hiện tin đồn Phạm Băng Băng bị bắt giữ để điều tra về hành vi trốn thuế. Cô và em trai Phạm Thừa Thừa bị liệt vào danh sách hạn chế xuất cảnh. Được biết, chị em Phạm Băng Băng phải chịu sự giám sát của cảnh sát tại nhà riêng để phối hợp điều tra với cơ quan chức năng.  

Phạm Băng Băng và em trai bị hạn chế xuất cảnh vì dính nghi án gian lận thuế.  

Hiện tại phóng viên không thể liên lạc với phía Phạm Băng Băng và cô vẫn giữ im lặng trước những tin đồn thất thiệt trên. Giữa những thông tin không hay đang đổ dồn về phía nàng “Kim Tỏa”, một số tờ báo đã cho đăng tải bài viết đề cập đến khối tài sản khổng lồ của Phạm Băng Băng.  

  Dù biết Phạm Băng Băng rất giàu có nhưng những con số mới được giới ​truyền thông chia sẻ không khỏi làm người khác phải bất ngờ.  

Theo thông tin có được, trong 5 năm qua Phạm Băng Băng bỏ túi khoảng 1 tỷ NDT (khoảng 3.400 tỷ đồng). Năm ngoái, cô là 1 trong những ngôi sao Cbiz có thu nhập cao nhất với con số lên tới hơn 300 triệu NDT (hơn 1.000 tỷ đồng). Có 12 công ty thuộc quyền sở hữu của Băng Băng, trong đó người đẹp này là đại diện pháp lý của 5 công ty.  

Bên cạnh việc đầu tư vào điện ảnh, Phạm Băng Băng còn tham gia kinh doanh bất động sản và rượu nho. Cô từng tiến hành đầu tư xây dựng khu nhà ở cho lưu học sinh và góp vốn 3 triệu NDT vào công ty sản xuất rượu nho Ninh Hạ. Ngoài ra, nữ diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” cũng có gương mặt đại diện của rất nhiều thương hiệu lớn. Bản thân cô cũng cho ra mắt các thương hiệu làm đẹp và thời trang riêng. 

Theo Nguyễn Linh/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm