"Tá hỏa" trước những yêu cầu khắt khe trong đám cưới của sao Việt

Emdep.vn - Khắc Việt, Khởi My - Kelvin Khánh, Trấn Thành - Hari Won... đều có những yêu cầu riêng với khách mời tới dự tiệc.

Khắc Việt

Sáng 11/3, Khắc Việt và bạn gái Thanh Thảo đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nội. Theo đó, tiệc cưới của Khắc Việt và cô dâu được tổ chức tại khách sạn Melia, Hà Nội vào 18h ngày 1/4 sắp tới. Sau lễ ăn hỏi, Khắc Việt đã chuyển thiệp cưới đến tay những người bạn và đồng nghiệp thân thiết.  

Thiệp cưới của vợ chồng Khắc Việt được thiết kế như một vé máy bay hạng sang. Tên của hãng máy bay là Việt Thảo và khách được mời với hạng thương gia.  

Giống như những cặp đôi nghệ sĩ khác, Khắc Việt và vợ sắp cưới cũng có những yêu cầu riêng với khách mời đến dự tiệc: Khách mời đến trước 30 phút, khi đến cần xuất trình "thẻ" (thiệp mời), sẽ có người dẫn khách vào vị trí ngồi đã sắp xếp trước. So với các đám cưới khác của sao Việt thì yêu cầu của Khắc Việt khá đơn giản. Anh cũng không có yêu cầu gì về trang phục của khách mời đi dự tiệc cưới.  

Lâm Khánh Chi  

Cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi đã tổ chức đám cưới hoành tráng với bạn trai kém tuổi. Nữ ca sĩ đưa ra một vài yêu cầu với khách mời. Cụ thể, khách mời phải mang theo thiệp mới được vào cửa. Về trang phục, Lâm Khánh Chi yêu cầu nam mặc vest, nữ mặc trang phục dạ hội.  

Khởi My - Kelvin Khánh  

Khởi My và Kelvin Khánh đã tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 11 vừa qua. Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức kín đáo với sự bảo vệ nghiêm ngặt về an ninh.  

Theo đó, các khách mời tới dự lễ cưới bắt buộc phải mặc trang phục theo tông màu trắng. Đây là yêu cầu khá đơn giản và duy nhất của cặp sao "nhắng nhít".  

Trấn Thành - Hari Won  

Trấn Thành và Hari Won tổ chức hôn lễ xa hoa và cuối năm 2016. Quy định dành cho khách mời tới dự tiệc cặp đôi là chỉ được mặc trang phục đỏ và đen. Trong thiệp còn ghi rõ, khách đến dự phải mang theo thiệp và không đưa người thân đi cùng.  

Ngân Khánh  

Đám cưới của nữ diễn viên “Cô dâu đại chiến” và chồng Việt kiều diễn ra vào đầu tháng 2/2015. Thiệp cưới của người đẹp sinh năm 1985 được thiết kế độc đáo. Nữ diễn viên lên ý tưởng cho tấm thiệp cưới y hệt một vé mời xem biểu diễn ca nhạc thập niên 50 của thế kỷ trước.  

Kèm theo thiệp mời, cô dâu và chú rể cũng yêu cầu khách mời tham dự đám cưới đều phải diện trang phục cổ điển. Nữ diễn viên gửi đến khách mời các mẫu váy vintage để lựa chọn trước khi đặt. Người đẹp tài trợ toàn bộ trang phục cho khách mời đến tham dự hôn lễ của mình.   

Ngân Khánh cho biết, đây là một sự kiện đặc biệt quan trọng với cô và gia đình vì vậy Ngân Khánh muốn thực hiện nó phải thật ấn tượng và độc đáo.   

Minh Hà (tổng hợp)  

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm