Suzy thẹn thùng thú nhận nụ hôn đầu tiên của mình không phải dành cho Lee Min Ho

Emdep.vn - Các bạn của Suzy đã bị sốc và không tin vào câu trả lời đó mặc dù Suzy đã khẳng định đó là sự thật.

Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình thực tế "Off The Record", “tình đầu quốc dân” Suzy đã tiết lộ những sự thật vô cùng thú vị về bản thân.

Trong tập này, nữ ca sỹ nhóm MissA đã gặp 3 người bạn thân nhất của mình trong quán rượu. Trái với những chia sẻ trước đây rằng Suzy chỉ có thể uống 1,5 chai soju, Suzy đã dũng cảm khẳng định cô có thể uống 2 chai soju và tự hào rằng mình không bị đỏ mặt sau khi uống rượu.

Suzy thẹn thùng thú nhận nụ hôn đầu tiên của mình không phải dành cho Lee Min Ho

Sau khi Suzy thừa nhận mình đã say, bạn bè của nữ ca sỹ đã quyết định chơi trò chơi nói thật. Trong trò chơi này, Suzy sẽ phải trả lời những câu hỏi một cách trung thực nhất hoặc uống thêm rượu. Câu hỏi đầu tiên họ hỏi là "Nụ hôn cuối cùng của bạn là khi nào?"

Không thể trả lời câu hỏi, Suzy tiếp tục uống rượu. Bạn bè của Suzy tiếp tục làm khó cô nàng khi hỏi: “Nếu bạn không thể nói cho chúng tôi biết về nụ hôn cuối cùng của bạn thì hãy kể cho chúng tôi về nụ hôn đầu tiên của bạn đi."

Suzy tiếp tục trả lời câu hỏi: "Nụ hôn đầu tiên của tôi…Ừm, tôi đã có nụ hôn đầu tiên của mình khi quay một cảnh hôn trong bộ phim "Dream High".”

Suzy thẹn thùng thú nhận nụ hôn đầu tiên của mình không phải dành cho Lee Min Ho

Các bạn của Suzy đã bị sốc khi biết được rằng nụ hôn đầu tiên của cô là ở trong một bộ phim truyền hình và không tin vào câu trả lời đó mặc dù Suzy đã khẳng định đó là sự thật. Suzy sau đó đã bị phạt uống thêm một cốc rượu soju nữa.  

3 người bạn sau đó đã hỏi Suzy về mẫu người lý tưởng của cô nàng và Suzy đã trả lời: "Trong quá khứ, tôi thích một người sexy. Tôi thực sự thích Ian Somerhalder. Nhưng gần đây tôi thích một người như Choo Sung Hoon. Anh ấy mạnh mẽ và can đảm. Tôi thích một người có thể bảo vệ tôi.”

Suzy thẹn thùng thú nhận nụ hôn đầu tiên của mình không phải dành cho Lee Min Ho

Khi được hỏi về cân nặng của mình, Suzy thành thật: "Trên hồ sơ của tôi, tôi nói rằng tôi 47 kg nhưng thực sự thì tôi nặng hơn thế. 47 kg là trọng lượng khi tôi quay chương trình "Bad Girl Good Girl". Bây giờ thì tôi “bị” tăng cân rồi.”

Nghe được điều này, một người bạn của Suzy đã ôn lại kỷ niệm rằng trước kia, khi ở chung nhà, Suzy thường cởi quần áo đứng trước gương và tự nhủ rằng mình đã giảm cân. Khi nghe được điều này, Suzy hóm hỉnh: “Chúng tôi đã là bạn của nhau trong thời gian dài nên cũng quen với việc ăn mặc tuềnh toàng khi ở nhà với nhau rồi.”

Cuối cùng, những người bạn thân đã hỏi Suzy về những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời, Suzy vui vẻ đáp rằng: “Cách đây không lâu, tôi đã có một buổi fan meeting. Tôi đã khóc vào khi được gặp người hâm mộ của mình. Tôi luôn muốn tổ chức những buổi fan meeting và các fan của tôi cũng như vậy.”

Câu trả lời của Suzy làm fan cảm thấy không hoàn toàn thỏa mãn vì cô nàng không hề nhắc tới Lee Min Ho. Có lẽ vì chuyện tình của Suzy và “nam thần” Lee Min Ho đã quá ồn ào nên nữ ca sỹ cũng rất hạn chế nhắc đến bạn trai trong các câu trả lời của mình.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm