“Câu chuyện làm quen” của Lee Min Ho và Suzy làm fan nức lòng

Emdep.vn - Lee Min Ho và Suzy hiện tại là một trong những cặp đôi quyền lực nhất của K-Pop. Và câu chuyện làm quen của 2 thần tượng đình đám này chắc chắn khiến không ít fan tò mò.

Mới đây, một nguồn tin thân cận đã bật mí nhiều hơn về chuyện tình cảm của Lee Min Ho và Suzy: "Tôi có một người bạn, anh này quen biết nhiều người hoạt động trong làng giải trí và thường kể cho tôi những câu chuyện mà các stylist và make-up artist cho nghệ sĩ thường nói với nhau. Tuy nhiên, tôi cũng phải thừa nhận rằng, những câu chuyện về các ngôi sao thường bị phóng đại và trở nên sai sự thật", nguồn tin cho biết.

“Câu chuyện làm quen” của Lee Min Ho và Suzy làm fan nức lòng

Nhiều người trong giới kể lại rằng, trước đây, Lee Min Ho muốn gặp gỡ, làm quen với Suzy thông qua những người bạn chung. Nhưng Suzy đã từ chối yêu cầu một cách rất lễ độ và lịch sự.

“Câu chuyện làm quen” của Lee Min Ho và Suzy làm fan nức lòng

Suzy đã rất lo lắng về chuyện hẹn hò vì những tin đồn và rắc rối có thể nảy sinh khi mối quan hệ của hai người được công khai. Suzy cũng từng hẹn hò với một số người bạn khác giới nhưng để giữ hình ảnh của mình trong ngành công nghiệp giải trí, cô ấy luôn cẩn thận và cố gắng hạn chế scandal. Suzy cũng rất quan tâm đến gia đình, vì vậy cô rất sợ chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến gia đình mình. Cô và Lee Min Ho chưa bao giờ làm việc cùng nhau nên họ cũng không có nhiều bạn bè chung trong ngành giải trí.

“Câu chuyện làm quen” của Lee Min Ho và Suzy làm fan nức lòng

Sau một thời gian dài, cuối cùng Lee Min Ho đã có cơ hội được gặp gỡ Suzy và nam diễn viên “Thợ săn thành phố” lập tức đã yêu nàng sâu đậm. Lee Min Ho liên tục theo đuổi Suzy theo những cách lãng mạn nhất. Đúng như câu nói “mưa dầm thấm lâu”, cuối cùng, Suzy đã gật đầu đồng ý và họ đã có với nhau một mối tình đẹp nhất nhì làng giải trí. Tuy nhiên, ngay cả khi đi hẹn hò, Suzy cũng cố gắng ngụy trang thật tốt để hai người không bị bắt gặp.

chuyện tình Lee Min Ho và Suzy

Sự kiên trì của Lee Min Ho khi theo đuổi nữ ca sỹ nhóm Miss A cũng khiến những người hoạt động trong ngành giải trí phải ngỡ ngàng: “Các nhân viên từng làm việc với Lee Min Ho cũng phải bất ngờ vì xưa nay họ chưa từng thấy anh theo đuổi ai một cách kiên trì và chân thành như vậy.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm