Sướng như Thu Minh, được ông xã sắm hàng hiệu bạc tỉ phủ người, fan trêu: 'Hãy sắm ngay chồng'

Emdep.vn - Thu Minh vừa khoe trên trang cá nhân được ông xã đại gia sắm hàng hiệu, đưa về quê ngoại ăn Tết khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Thu Minh là một trong những nữ ca sĩ có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Sau khi kết hôn cùng doanh nhân Otto, cô được chồng vô cùng cưng chiều, liên tục mua sắm hàng hiệu, xế hộp bạc tỉ cho vợ.  

Vào những ngày cuối năm, Thu Minh đăng tải loạt ảnh quà tặng hàng hiệu mà ông xã mua cho để du xuân. Chỉ nhìn sơ đã thấy những quần áo, giày dép phụ kiện này thuộc thương hiệu Hermes, Versace... với tổng số tiền trị giá cả tỉ đồng. Chưa kể, Thu Minh và con trai còn được ông xã tháp cùng về quê ngoại ăn Tết. Đó là niềm hạnh phúc không phải ai cũng may mắn có được, nhất là ngôi sao của showbiz lắm thị phi.  

  Thu Minh được chồng sắm hàng hiệu phủ người và đích thân đưa về quê ngoại ăn Tết cùng con trai  

Thu Minh cũng tranh thủ khoe hình ảnh mới nhất của con trai. Bé Gấu nay đã lớn và khá kháu khỉnh.  

Chớp lấy cơ hội này, trên fanpage của Thu Minh, các fan được dịp trêu thần tượng bằng bài thơ "con cóc" khá dí dỏm:  

"Tết là phải có bánh chưng.  

Như chị có chồng là full set mùa Xuân.  

Làm chiếc thơ con cóc trêu chị Đại, 29 Tết rồi chị em nào chưa kịp sắm Tết hãy sắm ngay chồng, có chồng là có tất cả nha mọi người ơi!" .  

Fan được dịp làm thơ "con cóc" trêu "chị đại" của mình vô cùng đáng yêu  

Bên cạnh bài thơ còn đính kèm cả ảnh trêu Thu Minh với dòng chữ hài hước: "Trước khi có chồng" - "Khi chồng chị ập đến" với hình ảnh đối lập nhau. Phía dưới phần bình luận, các fan của Thu Minh vô cùng thích thú về bài thơ này. Nhiều lời chúc mừng năm mới đã được gửi đến vợ chồng Thu Minh.  .

Theo Nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm