Song Joong Ki thông báo trở lại sau khi ly hôn, cư dân mạng liên tục chì chiết Song Hye Kyo

Emdep.vn - Cư dân mạng Hàn Quốc liên tục lên tiếng ủng hộ Song Joong Ki cũng như chỉ trích Song Hye Kyo sau vụ ly hôn ồn ào.

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin, Song Joong Ki đã bắt tay vào ghi hình cho bộ phim mới mang tên Victory bất chấp việc những lùm xùm xung quanh vụ ly hôn vẫn còn ồn ào trên các mặt báo. Động thái này cho thấy nam tài tử dường như không bị ảnh hưởng tâm lý quá nhiều sau khi ly hôn Song Hye Kyo.  

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, hầu hết các cư dân mạng Hàn Quốc bày tỏ sự ủng hộ đối với Song Joong Ki. Ngược lại, cư dân mạng tiếp tục đổ lỗi và chì chiết Song Hye Kyo, cho rằng cô là nguyên nhân dẫn tới việc cặp đôi tan vỡ.  

Những bình luận ủng hộ Song Joong Ki nhưng không kém phần tiêu cực khi nhắm vào Song Hye Kyo  

Một vài bình luận cụ thể như:  

- Song Joong Ki, hy vọng con đường về sau của anh sẽ ngập tràn hoa  

- Các quảng cáo của Song Hye Kyo mới cần phải huỷ bỏ chứ? Giờ hình ảnh của cô ta thật sự.... mọi người cũng biết hết sự thật rồi, cô ta nên ngừng việc tỏ ra bản thân cao sang quý phái đi  

- Song Joong Ki chắc là người nổi tiếng đầu tiên vẫn giữ được hình ảnh tốt đẹp sau khi ly hôn  

- Anh ấy thông minh, đẹp trai, tài giỏi ...tốt hơn hết nên sống một mình. Anh ấy không nên dính dáng đến những người phụ nữ xấu, tôi mong rằng anh ấy sẽ được hạnh phúc.  

Có thể thấy Song Hye Kyo phải chịu khá nhiều lời lẽ tiêu cực từ phía cư dân mạng Hàn Quốc sau vụ ly hôn. Trước đây Song Hye Kyo từng bị tẩy chay vì scandal trốn thuế cũng như những lùm xùm tình ái, có lẽ chính vì vậy mà nhiều người lựa chọn bênh vực và tin tưởng Song Joong Ki.    

Quán Lâm 

Theo Vietnamnet  

Tags : Từ khóaXem thêm