Luật sư khẳng định Song Joong Ki có trao đổi với Song Hye Kyo về chuyện ly hôn qua tin nhắn

Emdep.vn - Vụ ly hôn của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn đang là một chủ đề nóng bỏng. Luật sư Kim Nam Gook- một luật sư về hôn nhân đã khẳng định Song Joong Ki đã gửi tin nhắn cho Song Hye Kyo để thông báo về vụ ly hôn này.

Song Joong Ki đã tuyên bố ly hôn chỉ một ngày sau khi nộp các giấy tờ chính thức lên tòa án. Luật sư Kim Nam Gook- một luật sư về hôn nhân cho rằng điều này là bất thường. Anh tin rằng Song Joong Ki đã yêu cầu Song Hye Kyo tích cực hơn trong việc hoàn tất việc ly hôn của họ.

Luật sư khẳng định Song Joong Ki có trao đổi với Song Hye Kyo về chuyện ly hôn qua tin nhắn

"Đối với những cặp vợ chồng nổi tiếng đang trải qua một cuộc ly hôn, họ thường yêu cầu báo chí giữ bí mật cho đến khi họ đạt được thỏa thuận ly hôn.

Việc Song Joong Ki thông báo tin anh ly hôn chỉ một ngày sau khi chính thức nộp giấy tờ đồng nghĩa với việc anh muốn bên Song Hye Kyo, tham gia tích cực hơn trong việc hoàn tất các thủ tục ly hôn của họ", luật sư Kim Nam Gook nói. 

Luật sư khẳng định Song Joong Ki có trao đổi với Song Hye Kyo về chuyện ly hôn qua tin nhắn

Luật sư Kim Nam Gook

Một phóng viên kỳ cựu trong ngành giải trí cũng tuyên bố rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo có thể không hoàn toàn quan tâm đến việc ly hôn của họ.

“Tôi tin rằng có một sự khác biệt nhỏ trong lập trường của họ. Song Joong Ki tuyên bố thông qua luật sư của mình. Song Hye Kyo cũng thể hiện quan điểm qua cơ quan quản lý”, phóng viên này cho biết.

Có thể thấy, Song Joong Ki là người khởi xướng thủ tục ly hôn", phóng viên Kim Dae Oh nói

Dù sự thật như thế nào, Song Joong Ki và Song Hye Kyo hiện đang chuẩn bị cho việc hoàn tất thủ tục ly hôn, dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào khoảng tháng này.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm