Song Hye Kyo vẫn miệt mài làm việc bất chấp “bão” scandal ly hôn

Emdep.vn - Song Hye Kyo sẽ không để bất kỳ scandal nào cản trở công việc của bản thân.

Sắp tới, vào ngày 6 tháng 7, Song Hye Kyo sẽ xuất hiện tại một sự kiện quảng cáo một nhãn hiệu mỹ phẩm ở Trung Quốc.

“Song Hye Kyo dự định tham dự sự kiện mà không có bất kỳ thay đổi nào về lịch trình. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thể thông báo chính xác thời gian và địa điểm của sự kiện tại thời điểm này”, đại diện truyền thông của hãng mỹ phẩm cho biết.

Song Hye Kyo vẫn miệt mài làm việc bất chấp “bão” scandal ly hôn

Song Hye Kyo đã trở thành người mẫu của thương hiệu này từ tháng 12 năm 2017. Nữ diễn viên tích cực tham gia các chương trình quảng bá kể từ đó. Hãng này cũng tổ chức nhiều sự kiện trên khắp châu Á. Nguồn tin cho biết, Song Hye Kyo vẫn tiếp tục tham gia sự kiện theo đúng lịch trình mặc cho scandal ly hôn với hàng loạt tin đồn ác ý vẫn bủa vây.

Song Hye Kyo vẫn miệt mài làm việc bất chấp “bão” scandal ly hôn

Sáng 27/6, Song Joong Ki xác nhận đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo khiến truyền thông và showbiz châu Á chấn động. Nguyên nhân tan vỡ được chia sẻ là do cả hai không thể vượt qua sự khác biệt trong tính cách.

Hiện tại, Song Joong Ki - Song Hye Kyo đang hoàn tất thủ tục ly hôn và tòa sẽ phân xử trong thời gian tới, dự kiến kết thúc quá trình ly hôn vào tháng 8.

Tài sản được tạo dựng trong quá trình chung sống được yêu cầu phải chia đôi theo đúng luật Hôn nhân và gia đình Hàn Quốc nhưng dường như, Song Joong Ki không đòi hỏi sự phân chia từ vợ cũ vì muốn đẩy nhanh quá trình ly hôn.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm