Song Hye Kyo tự cứu mình khỏi áp lực mạng xã hội khi thẳng tay kiện 2 cá nhân ra tòa vì tung tin sai sự thật và phỉ báng cô

2019-10-16 10:30
- Thái độ cứng rắn của Song Hye Kyo nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Mới đây, truyền thông Hàn đã đưa tin về kết quả vụ kiện của Song Hye Kyo đối với những hành vi ác ý trên mạng xã hội. Trước đó, sau khi ly hôn, Song Hye Kyo nhận phải rất nhiều bình luận ác ý từ cư dân mạng, thậm chí nhiều người còn đặt điều, mắng chửi nữ diễn viên.  

Cụ thể, ngày hôm nay (15/10), Sở cảnh sát Bundang tiết lộ hai cư dân mạng được gọi là A và B đã được chuyển hồ sơ đến văn phòng công tố vì cáo buộc vi phạm những quy định trong việc lan truyền thông tin.  

  Hai người tung tin đồn nhảm về Song Hye Kyo sẽ bị khởi tố.  

Người tên "A" bị chỉ trích vì tội làm tổn hại danh tiếng của người khác sau khi đăng tải một bài viết lên trang cá nhân hồi tháng 6/2019. Người này khẳng định, Song Hye Kyo có quan hệ tình cảm với một đại gia tại Trung Quốc và đây là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân 2 năm của cô và tài tử Song Joong Ki tan vỡ. Trong khi "B" đưa ra những bình luận ác ý dành cho Song Hye Kyo.  

Công ty quản lý của Song Hye Kyo cũng thông tin thêm rằng có đến 15 người được khoanh vùng điều tra nhưng 13 trong số đó không thể xác định được do đã hủy kích hoạt tài khoản mạng xã hội, chỉ có 2 người "sa lưới".  

Song Hye Kyo mà một trong số những nghệ sĩ Hàn có động thái cứng rắn với anti fan trước những bình luận ác ý, chỉ trích trên mạng xã hội.  

Thái độ cứng rắn của Song Hye Kyo nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng các ngôi sao nên tìm cách bảo vệ mình khi trở thành nạn nhân bạo lực mạng xã hội. Nữ diễn viên sẽ không lên tiếng nhiều khi bị "ném đá" mà sẽ thông qua công ty quản lý để áp dụng pháp lý giải quyết những người này.  

Song Hye Kyo tuyên bố ly hôn với nam diễn viên Song Joong Ki hồi tháng 6 vừa rồi sau 2 năm chung sống. Đã có rất nhiều tin đồn liên quan tới cuộc hôn nhân ngắn ngủi của hai ngôi sao nổi tiếng, song Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều im lặng hoặc không lên tiếng bình luận.  

Sau thông báo ly hôn, Song Hye Kyo chưa nhận lời tham gia bất kỳ dự án điện ảnh nào nhưng vẫn xuất hiện thường xuyên trong các sự kiện hay các poster quảng cáo. Nữ diễn viên 38 tuổi đang thể hiện thái độ sống tích cực và vui vẻ sau cú sốc ly hôn. Cô còn tham gia một khoá học nghệ thuât ngắn hạn tại Mỹ và đi du lịch tại nước ngoài để xả hơi trong 3 tháng qua. 

Theo Công lý & xã hội

qc-epoint
loading...
qc-epoint