Sơn Tùng "bắt tay" Trịnh Thăng Bình ngầm đối đầu Dương Khắc Linh khiến fan vui như mở hội

Emdep.vn - Trịnh Thăng Bình công khai ủng hộ MV mới của Sơn Tùng M-TP trong khi đó Dương Khắc Linh lại ngậm ngùi khóa facebook.

MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng vừa ra mắt đã xô đổ mọi kỷ lục của Vpop khi chạm ngưỡng 1 triệu view chỉ sau 18 phút ra mắt. MV mới của giọng ca Thái Bình nhận được sự ủng hộ của nhiều đồng nghiệp, đặc biệt là Trịnh Thăng Bình.

Sơn Tùng bắt tay Trịnh Thăng Bình ngầm đối đầu Dương Khắc Linh khiến fan vui như mở hội

Trịnh Thăng Bình công khai ủng hộ Sơn Tùng.

Trên trang cá nhân, Trịnh Thăng Bình chia sẻ đường link MV đồng thời gắn tag tên Sơn Tùng vào trạng thái của mình. Trong phần bình luận, anh còn khen đàn em 9X "đẹp trai lắm".

Ngay lập tức, sự tương tác giữa Trịnh Thăng Bình và Sơn Tùng đã lọt vào "mắt xanh" của hai fan. Trước đó, fan của Sơn Tùng từng kêu gọi cộng đồng mạng vào cuộc tìm lại công lý cho Trịnh Thăng Bình khi một ca khúc của anh bị Dương Khắc Linh đạo nhạc. Dương Khắc Linh từng bị fan Sơn Tùng "tẩy chay" khi lên chỉ trích Sơn Tùng tại một sự kiện ca nhạc năm 2016.

Sơn Tùng bắt tay Trịnh Thăng Bình ngầm đối đầu Dương Khắc Linh khiến fan vui như mở hội

Dòng tương tác giữa hai nam ca sĩ trẻ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Cái "bắt tay" giữa Trịnh Thăng Bình và Sơn Tùng ngầm ám chỉ hai người đứng chung 1 chiến tuyến "đối đầu" với Dương Khắc Linh. Hiện tại, Facebook của nhạc sĩ họ Dương đã tạm khóa sau những ồn ào gần đây.

Gần đây, Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và thí sinh trong đội của mình là Jaykii vướng nghi án đạo nhạc ca khúc "Đã biết sẽ có ngày hôm qua" của Trịnh Thăng Bình. Nam ca sĩ họ Trịnh nhanh chóng nhận đoạn điệp khúc bài "Đừng như thói quen" giống ca khúc mình sáng tác 8 năm trước.

Cuộc đối đầu giữa Dương Khắc Linh và Trịnh Thăng Bình càng trở nên căng thẳng hơn khi Dương Khắc Linh lên báo cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên và khẳng định sáng tác của anh không đạo nhạc. Anh còn cho rằng: "Thật ra vòng hòa âm của những ca khúc ballad đều khá giống nhau, chỉ cần đổi lời, đổi người hát, hát theo cách khác là thành ca khúc mới".

Cuối tháng 8/2016, Dương Khắc Linh từng nhắc khéo Sơn Tùng với câu nói: "Đừng trở thành nạn nhân của một người anh ham tiền". Phát ngôn của nhạc sĩ họ Dương gây ra nhiều tranh cãi trái chiều trong cộng đồng mạng.

Sơn Tùng bắt tay Trịnh Thăng Bình ngầm đối đầu Dương Khắc Linh khiến fan vui như mở hội

Sơn Tùng - Trịnh Thăng Bình "bắt tay" hợp tác "dằn mặt" Dương Khắc Linh

Hạ My

 

Tags : Từ khóaXem thêm