qc-epoint

Sốc Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới quá... đẹp trai ở "Tây du ký mới"

2016-11-13 13:25
- Trong những hình ảnh mới giới thiệu trong "Tây du hàng ma thiên 2", nhân vật Đường Tăng được miêu tả hay khoe khoang, có võ nghệ trong khi đó Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới mờ nhạt.

 

Sau thời gian dài thực hiện và giấu kỹ, mới đây, ê-kíp Tây du hàng ma thiên 2 do Châu Tinh Trì sản xuất, Từ Khắc đảm nhận vai trò đạo diễn đã công bố những hình ảnh đầu tiên. Với phong cách Châu Tinh Trì, khán giả sớm biết đây sẽ là câu chuyện cải biên gây cười.           

    Bên cạnh đó, nhân vật Đường Tăng còn có võ nghệ, có thể múa quyền đấu với yêu tinh. Theo giới thiệu của nhân vật đây là thế võ Như lai thần chưởng: "Tôi có thể đánh bại trăm người nhờ Như lai thần chưởng, nhưng tôi không thích khoe khoang". Châu Tinh Trì cho biết ông không thích tạo ra tính cách "già trước tuổi" của Đường Tăng nên cố tình thay đổi. Đồng thời, ông muốn nhân vật có võ, không yếu đuối như nguyên tác.         

    Trong những hình ảnh vừa công bố, có thể thấy Đường Tăng là nhân vật trung tâm câu chuyện. Tây du hàng ma thiên 2 nhiều khả năng sẽ xoay quanh con đường lấy chân kinh của cao tăng nhà Đường.          

    

Hóa trang Tôn Ngộ Không của Lâm Canh Tân vấp nhiều chỉ trích nhất. Các trang truyền thông đánh giá đây là bản phim thảm họa về tạo hình vua khỉ, giống hệt kẻ hành khất. Một điểm khác biệt nữa là mối quan hệ giữa Đường Tăng và Mỹ hầu vương không còn sự tôn trọng như bản truyền hình. Khi biết Đường Tăng được nhận giải, Ngộ Không khó chịu: “Loại người như anh ta cũng có thể lấy thưởng?”.            

    Hình tượng Trư Bát Giới của Dương Nhất Uy. Khán giả từng quen thuộc với hình ảnh "lão Trư" béo xấu, mặt lợn. Nhưng Tây du hàng ma thiên 2 tìm tới sự phá cách. Trong phim, Trư Bát Giới có hai hình dạng: một là ngoại hình như hề khi có đeo mặt nạ và hai là vẻ ngoài tuấn mỹ khiến các cô gái chao đảo. Tạo hình thứ hai chưa được công bố.         

    Biểu cảm của Trư Bát Giới và Ngộ Không. "Dù chưa xem phim nhưng rõ ràng tính cách của họ so với nguyên tác thua kém rất nhiều", QQ bình luận.         

    

Sa Tăng do tuyển thủ bóng rổ Mengke Bateer đóng. Châu Tinh Trì bị cho lạm dụng kỹ xảo hóa trang khi biến Sa Tăng thành gương mặt na ná quái vật trong phim Hollywood.           

'Tây du ký mới'

    Tây du hàng ma thiên 2 sẽ ra rạp vào dịp Tết Âm lịch 2017.   

BD

 

qc-epoint