Sốc: Miss Globe Khánh Ngân lộ thân hình phát tướng tới mức không nhận ra sau 2 năm đăng quang

Emdep.vn - Nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng khi thấy thân hình mỡ màng, phì nhiêu của Khánh Ngân khi tham gia một chương trình.

Cuộc thi Mister Việt Nam 2019 vừa khởi động với vòng casting thí sinh thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Xuất hiện trong tập catsing mới đây, Hoa hậu Hoàn cầu 2017 (Miss Globe) - Khánh Ngân khiến nhiều người bất ngờ vì sau 2 năm đăng quang, đây là lần đầu tiên cô tham gia một chương trình với vai trò huấn luyện viên. 

Khánh Ngân xuất hiện trong tập casting Mister Việt Nam 2019.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Khánh Ngân khiến nhiều người ngỡ ngàng vì vóc dáng hiện tại của người đẹp. Khánh Ngân lộ thân hình phát tướng, phì nhiêu.

Người đẹp diện váy cup ngực ánh bạc càng lộ rõ nhược điểm hình thể vai u thịt bắp, bắp tay to, gương mặt tròn đầy. Mái tóc buộc thấp càng tăng thêm tuổi tác của Khánh Ngân.

Nhiều người không nhận ra Khánh Ngân vì vóc dáng cô thay đổi khá nhiều so với thời điểm đăng quang cách đây 2 năm.

Thời điểm đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu 2017 và thi The Face 2016, Khánh Ngân nhận được nhiều lời khen ngợi vì nét đẹp khả ái, ngọt ngào. Học trò của Phạm Hương được đánh giá cao vì nhan sắc vượt trội cùng thân hình gợi cảm.

Sau khi giành ngôi Á quân The Face 2016, Khánh Ngân tiếp tục chinh phục cuộc thi nhan sắc Miss Globe và giành được ngôi vị cao nhất. Sau khi đăng quang, Khánh Ngân không tham gia các sự kiện trong làng giải trí. 

  Khánh Ngân thời điểm cách đây 2 năm khi thi Hoa hậu Hoàn cầu 2017.

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm