"Số nhọ" như Bảo Anh: Đã phủ nhận làm người thứ ba mà vẫn bị "đào mộ" ảnh chụp chung với Quang Huy

Emdep.vn - Đây chỉ là bức ảnh Bảo Anh đi ăn cùng những người bạn trong đó có Quang Huy song vẫn bị cư dân mạng "khui" lại.

Trước đó, Bảo Anh đã tung bằng chứng là đoạn trò chuyện với đàn chị Phạm Quỳnh Anh để khẳng định mình vô can trong chuyện cặp đôi Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh ly hôn. Cô phủ nhận mình là người thứ ba đồng thời viết tâm thư nhắn gửi lới người hâm mộ.

Tuy nhiên, có vẻ như việc Bảo Anh lên tiếng vẫn không làm cho dân mạng ngưng bàn tán về sự việc. Mới đây, một cư dân mạng lại tiếp tục 'đào mộ' hình ảnh Bảo Anh chụp cùng Quang Huy kèm dòng chia sẻ: "Hình ảnh của Quang Huy và Bảo Anh đi ăn vào ngày 3/2/2018. Đây có phải lý do dẫn đến chia tay. Nghe đồn là khoảng đầu năm Quang Huy và Bảo Anh hay đi ăn với nhau lắm".  

Thực chất, đây chỉ là bức ảnh đi ăn uống, gặp mặt bình thường của Bảo Anh và những người bạn, trong đó có Quang Huy. Nhiều người cho rằng, bức ảnh này không nói lên được việc giọng ca "Ai khóc cho nỗi đau này" là người phá vỡ hạnh phúc của Phạm Quỳnh Anh. 

Trước đó, cư dân mạng cũng xôn xao bàn tán khi thấy hình ảnh Phạm Quỳnh Anh - Bảo Anh - Quang Huy đứng chung một khung hình. Có lẽ đây chỉ là một khoảnh khắc cả hội chụp ảnh kỉ niệm và chuyện họ đứng cạnh nhau cũng chỉ là vô tình. Những hình ảnh này không nói được điều gì.  

Bảo Anh từng thân thiết với Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy.  

Hà My

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm