Quyết "dập tắt" tin đồn là kẻ thứ ba phá vỡ hôn nhân Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh đã làm điều này

Emdep.vn - Bảo Anh tung bằng chứng là đoạn chat với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, khẳng định mình không liên quan đến sự việc.

Sau 1 tháng vướng ồn ào là kẻ thứ ba phá vỡ hôn nhân Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy, mới đây Bảo Anh đã tung bằng chứng khẳng định mình hoàn toàn trong sạch.

Trên trang cá nhân, Bảo Anh tung toàn bộ tin nhắn là đoạn chat với giữa cô với Phạm Quỳnh Anh, qua đó chứng minh việc cô hoàn toàn không liên quan đến chuyện hôn nhân đổ vỡ của đàn chị họ Phạm như dư luận đồn đại.

Đoạn tin nhắn trò chuyện giữa Bảo Anh và Phạm Quỳnh Anh.

Trong tin nhắn, tình cũ Hồ Quang Hiếu gửi cho Phạm Quỳnh Anh ảnh chụp màn hình những Facebooker tung tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. Ngay sau đó, Phạm Quỳnh Anh bày tỏ sự bất ngờ và đáp lại "Ở đâu ra thế?", "Đểu thế". Chỉ với hai câu nói song điều này đã khẳng định mọi đồn đại đều là vô căn cứ. 

Không chỉ chia sẻ đoạn tin nhắn với Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh còn viết "tâm thư" chia sẻ và giải thích về những ồn ào vừa qua. 

Dưới đây là toàn bộ nội dung chia sẻ của Bảo Anh:

"Gửi những người đang quan tâm, yêu thương Bảo Anh. Và cả những người có cái nhìn không đúng về những tin đồn liên quan đến Bảo Anh.  Trước giờ Bảo Anh không lên tiếng vì nghĩ rằng trong cuộc sống ai cũng từng vướng phải những tin đồn thất thiệt huống chi là nghệ sĩ, và im lặng là cách Bảo Anh chọn để đáp trả với những điều không thuộc về mình.  Nhưng riêng chuyện này có vẻ như không nói không được. 

Suốt thời gian qua, Bảo Anh và quan trọng hơn là gia đình của mình thật sự đã quá mệt mỏi khi phải nhận những lời vu khống, miệt thị từ một sự việc trên trời rớt xuống. 

Thứ 1:  Sao các bạn khẳng định Bảo Anh là nguyên nhân gây ra sự tan vỡ của gia đình anh Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh? Rồi chị Quỳnh Anh đánh ghen, có clip có bằng chứng các kiểu, vậy cho Bảo Anh xin bằng chứng đi! Bảo Anh cũng muốn xem bằng chứng ra sao mà lại bị các antifans miệt thị, xúc phạm mình như thế. 

Qua status này, Bảo Anh muốn nói với mọi người rằng, không phải Bảo Anh sợ không dám lên tiếng, vì mình chẳng làm gì sai để mà phải sợ cả, thời gian qua Bảo Anh im lặng vì nghĩ rằng tin đồn không có thật thì rồi nó cũng sẽ qua đi. Nhưng có lẽ phải nói một lần để bảo vệ danh dự cho bản thân và gia đình. 

Thứ 2:  Về phía anh Nguyễn Quang Huy và chị Phạm Quỳnh Anh.  Thật bất tiện khi nhắc đến anh chị thế này, vì đơn giản em nghĩ anh chị chưa bao giờ nhắc đến tên em thì không có lý do gì em phải lên tiếng. Quan trọng hơn vì nó chỉ là tin đồn! Tuy nhiên thời gian qua mọi chuyện đã đi quá xa, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, hình ảnh của em và cả gia đình em. Vì đã từng hợp tác làm việc với công ty anh chị và cũng chẳng có mâu thuẫn gì với gia đình anh chị nên em hiểu trong suốt thời gian qua anh chị cũng mệt mỏi vì chuyện gia đình nên cũng không muốn lên tiếng. Nhưng nay chuyện gia đình anh chị đã giải quyết xong, em cũng xin phép post đoạn tin nhắn này lên để khán giả hiểu rõ và kết thúc câu chuyện sai sự thật này tại đây".

 Bảo Anh lần đầu lên tiếng về tin đồn thất thiệt và hy vọng chấm dứt mọi lùm xùm tại đây. 

Trước đó, Bảo Anh đã ủy quyền cho bên luật sư làm việc với bên đăng tải thông tin thất thiệt, nói cô là kẻ thứ ba phá vỡ hôn nhân Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy. 

Hà My

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm