Seungri (Big Bang) bị tố cung cấp gái mại dâm cho xã hội đen Đài Loan

2019-02-27 06:00
- Trong đoạn trò chuyện trên một ứng dụng giữa Seungri và vài người có liên quan, nam ca sĩ đã yêu cầu cung cấp gái mại dâm phục vụ các tay chơi Đài Loan.

Cảnh sát Hàn Quốc đang mở rộng điều tra các hoạt động kinh doanh của hộp đêm Burning Sun, có liên quan đến Seungri . Sáng 26/2, SBS funE cung cấp thêm thông tin về hoạt động mại dâm của cơ sở kinh doanh này.  

Trong đoạn chat trên một ứng dụng nhắn tin do SBS funE cung cấp, Seungri (Big Bang) đã có những trao đổi qua lại với nội dung cung cấp gái mại dâm cho các gã xã hội đen Đài Loan.     

   Seungri vướng cáo buộc cung cấp gái mại dâm.     

Đoạn trò chuyện có sự tham gia của Seungri, một ca sĩ giấu tên C, nhân viên hộp đêm họ Kim và ông Yu của công ty Yuri Holdings. Buổi trao đổi diễn ra vào ngày 6/12/2015 và 7/12/2015. Mở đầu đoạn hội thoại, Seungri đề nghị Kim tìm gấp các cô gái để phục vụ vài vị khách giàu có tới từ Đài Loan.     

   Đoạn trò chuyện được SBS funE cung cấp.     

Nhận được tin này, Kim lo lắng: “Tôi có thể chọn cô gái nào đây? Đó là một người Hoa?”. Ngay lập tức, ông Yu nói: “Hãy đảm bảo quản lý thật tốt cô ta để cô ta không gây rắc rối với bất kỳ ai”.  

Đoạn hội thoại sau đó yêu cầu chọn lựa các cô gái có thể nói tiếng Anh và biết kín miệng.  

Seungri: “Tốt, các cô gái thì sao? Hãy chọn những người nào có thể ngủ với họ mà không gây ồn ào”.  

Kim: Tôi đang gọi đây nhưng tôi sợ rằng họ có thể không nhận lời. Các cô ấy sẽ không đồng ý lên giường nếu đó không phải là các anh. Tôi đang gọi những cô gái có mức giá rẻ hơn. Có 3 gã trông còn ghê hơn tôi nữa, nghe đồn họ đều là dân xã hội đen ở Đài Loan.  

Ca sĩ giấu tên: Người Trung Hoa nói chung thích những cô gái thẩm mỹ.  

Seungri: Chỉ cần làm tốt thôi.  

Yu: Tôi đã chuẩn bị những cô gái mại dâm và khi họ đến tất cả sẽ cùng tới khách sạn. 2 người là đủ phải không?  

Kim: Đúng rồi, tôi đã đưa hai gã xã hội đen đó đến khách sạn.     

   Seungri là khách quen của các buổi tiệc đêm.     

Đoạn trò chuyện trên đang gây nhiều tranh cãi tại Hàn Quốc. Cư dân mạng yêu cầu điều tra Seungri. “Cần điều tra tính chính xác của đoạn tin nhắn. Nếu đây là sự thật, Seungri phải bị trả giá”, một cư dân mạng viết.  

Trong khi đó, YG Entertainment hiện chưa lên tiếng về tính xác thực về tin tức do SBS funE cung cấp.  

Seungri (sinh năm 1990) là thành viên nhỏ tuổi nhất của Big Bang nhưng lại rất lém lỉnh, hoạt ngôn. Tại các đêm nhạc của nhóm, anh thường đảm nhận vai trò dẫn chuyện. Tuy nhiên, anh cũng là thành viên "quậy" của Big Bang với không ít ồn ào đời tư. 

Nam ca sĩ 29 tuổi vài lần bị bắt gặp tại các tụ điểm tiệc tùng đêm khuya với gái lạ khi đến Đài Loan, Hong Kong. YG Entertainment từng nhiều lần phải lên tiếng giải thích vì scandal của em út Big Bang.

Hôm 29/1, hộp đêm do làm giám đốc bị điều tra vì dính bê bối tình dục. Ngay sau đó, hộp đêm này còn bị cáo buộc mua bán ma túy. Seungri phủ nhận có liên quan đến hoạt động trái phép của hộp đêm. Đồng thời, anh cho biết đã rút khỏi vị trí giám đốc trước khi hộp đêm bị điều tra.

 Theo Zing 

qc-mypoint