Seungri bị SBS tố quay hình lén, phát tán video nóng của gái mại dâm

Emdep.vn - SBS vừa tung đoạn chat giữa Seungri và một số người, trong đó có 2 nam ca sĩ. Trong nhóm chat, các thành viên chia sẻ nhiều video ghi lại cảnh quan hệ tình dục của gái mại dâm.

Ngày 11/3, SBS funE tung thêm loạt tin nhắn mới, được cho là nơi để em út nhóm Big Bang và một số người trao đổi về những giao dịch gái mại dâm.  

Bên cạnh Seungri , nhóm chat còn có 7 người, bao gồm hai nam ca sĩ, một người đàn ông họ Yu làm việc tại Yuri Holdings, nhân viên club Arena họ Kim, một người làm trong lĩnh vực giải trí và hai người khác      

SBS cáo buộc Seungri trao đổi video quan hệ tình dục của các cô gái trong nhóm chat với 2 nam ca sĩ.       

Trong đoạn chat được SBS đăng tải, những người trong nhóm chat tỏ ra khá thích thú với những hình ảnh và video nhạy cảm của các cô gái.  

"Trong số các bằng chứng được giao nộp cho cảnh sát, có hơn 10 video và hình ảnh từ camera ẩn. Một số trong đó được chia sẻ trong nhóm chat của Seungri và những người nổi tiếng khác", nguồn tin từ phía cảnh sát tiết lộ.   

Từ những tin nhắn này, SBS tố cáo thành viên Big Bang đã tổ chức đặt camera ẩn để lén ghi lại cảnh quan hệ tình dục với các cô gái được môi giới, sau đó chia sẻ lại trong nhóm chat trên. Trong đó, nhân viên họ Kim chính là trợ lý đắc lực của Seungri trong việc chia sẻ những đoạn video nói trên.  

Trước đó, SBS funE từng tung cuộc trò chuyện giữa Seungri và một số người. Trong đoạn trao đổi qua lại, Seungri yêu cầu nhân viên chuẩn bị sẵn một địa điểm ở quận Gangnam và hai gái mại dâm nhằm phục cho cho dân chơi Đài Loan.   

Trang Yonhapnews  cũng đưa tin, ngày 10/3, cảnh sát đã lục soát club Arena và tìm ra nhiều bằng chứng liên quan đến cáo buộc Seungri môi giới mại dâm cho các đại gia và giới xã hội đen. Những ngôi sao có tham gia trong nhóm chat trao đổi hoạt động môi giới mại dâm với Seungri có thể bị triệu tập để điều tra.   

Cảnh sát cũng chính thức đưa Seungri vào diện tình nghi. Phía cảnh sát đang xin lệnh bắt giữ và khám xét nam ca sĩ sinh năm 1990. Ngoài anh, 3 đến 4 người khác đã bị bắt giữ và điều tra vì nghi ngờ có liên quan.     

   Cảnh sát thu giữ nhiều bằng chứng về việc thành viên nhóm Big Bang môi giới mại dâm.      

Trước đó, ngày 27/2, cảnh sát đã thẩm vấn Seungri về các cáo buộc. Nam ca sĩ phủ nhận tất cả. Anh cũng trải qua một cuộc kiểm tra vì nghi ngờ sử dụng ma túy. Cuối cùng, em út nhóm Big Bang được xác nhận âm tính với ma túy.  

Theo Zing

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm