Selena Gomez thú nhận "tột cùng đau khổ" sau khi Justin Bieber đi lấy vợ

Emdep.vn - Cuộc hôn nhân của Justin Bieber đã truyền cảm hứng để Selena Gomez viết ca khúc mới "“Lose You To Love Me".

Sau khi phát hành, ca khúc mới "Lose You To Love Me" của Selena Gomez ngay lập tức gây tranh cãi. Không cần nói, nhiều người tin rằng bài hát này Selena viết khi người yêu cũ Justin Bieber. Bài hát của Selena thậm chí đã lĩnh nhiều gạch đá vì nhiều người cho rằng đây là những lời than thở của "người yêu cũ"- một nhân vật đáng ghét trong mọi cuộc hôn nhân cũng như mọi cuộc tình.

Selena Gomez thú nhận tột cùng đau khổ sau khi Justin Bieber đi lấy vợ

Được biết, Selena và Justin đã kết thúc mối tình 8 năm của mình vào tháng 3 năm 2018 và chỉ 2 tháng sau, Justin tái hợp với người vợ hiện tại Hailey Baldwin, 22. Mặc dù Selena không viết tên Justin trong đĩa đơn mới nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng xâu chuỗi sự việc và suy luận rằng bài hát này nhất định là cô viết về anh chàng. Trong một bài phỏng vấn mới đây, Selena đã thừa nhận rằng cô viết bài hát này trong tâm trạng tột cùng đau khổ sau khi người yêu đi lấy vợ. 

Selena Gomez thú nhận tột cùng đau khổ sau khi Justin Bieber đi lấy vợ

"Vào đầu năm nay, tôi đã viết ca khúc "Lose You To Love Me". Tôi đã viết ca khúc này trong 2 giờ ở Los Angeles. Tôi nghĩ là có rất nhiều nỗi đau đằng sau bài hát.  Tôi nghĩ rằng tác phẩm mới của tôi rất khác so với một số đĩa đơn và bản thu âm khác đã phát hành của tôi. Tôi trưởng thành hơn mỗi ngày. Thật thú vị khi thử thách những điều mới mẻ", Selena chia sẻ. 

Selena hiện đang trong hành trình quảng bá sản phẩm âm nhạc của mình. Nữ ca sỹ 27 tuổi chia sẻ rằng cô hy vọng Justin sẽ nghe bài hát này. "Vâng, tôi muốn anh ấy nghe bài hát này. Tôi chẳng có ý xấu cả."  

Justin hiện vẫn chưa bình luận gì về bài hát mới của Selena nhưng một nguồn tin của Hollywoodlife thì anh đã biết trước rằng sẽ có chuyện này. Anh tôn trọng sự lựa chọn của của Selena. Và quá khứ không phải là điều mà Justin quan tâm đến. Anh hiện đang hướng về Hailey và muốn xây dựng một tương lai tốt đẹp của hai người.  

Quỳnh Trang/Theo Hollywoodlife

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm