Ơn giời, Selena Gomez đã được xuất viện sau thời gian điều trị tâm lý rồi!

Emdep.vn - Nữ ca sỹ “Love Me Like A Love Song” đã chịu đựng căng thẳng, sang chấn tâm lý trong thời gian dài nên buộc phải nhập viện để điều trị.

Cuối cùng, Selena Gomez đã rời được xuất viên sau khi hoàn thành đợt điều trị “vấn đề tâm lý”. Theo tờ E! News, nữ ca sỹ đã tham gia một đợt điều trị tại một bệnh viện tâm thần ở New York và đã cảm thấy khá hơn rất nhiều.

Giọng ca 26 tuổi đã nhập viện lần đầu tiên tại Trung tâm Y tế Cedars - Sinai hồi cuối tháng 9. Trước đó, cô có thời gian nghỉ ngơi ở nhà riêng thuộc khu Stuido City (Los Angeles). "Chúng tôi được biết số lượng bạch cầu của Gomez đang ở mức độ báo động sau khi cấy ghép thận", nguồn tin tiết lộ.

Ơn giời, Selena Gomez đã được xuất viện sau thời gian điều trị tâm lý rồi!

Selena phải nhập viện 2 lần vào tháng 10 vì số lượng bạch cầu thấp- tác dụng phụ của việc cấy ghép thận. Ngoài ra, nữ ca sỹ thường xuyên có tâm trạng hoảng loạn, luôn muốn rút ống truyền khỏi tay và từ chối tiếp tục điều trị. Người thân đã khuyên cô tới cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần ở New York để điều trị khủng hoảng tâm lý.

Sau khi xuất viện, Selena Gomez có tâm trạng khá vui vẻ, phấn chấn. Tuy nhiên, nữ ca sỹ vẫn cần một thời gian để nghỉ ngơi và chưa sẵn sàng để quay trở lại với công việc ngay sau đó.

Ơn giời, Selena Gomez đã được xuất viện sau thời gian điều trị tâm lý rồi!

Trước đó, Selena rất cởi mở và trung thực với các fan về các vấn đề sức khỏe tâm thần của mình. Nữ ca sỹ tiết lộ cô mắc chứng trầm cảm trong suốt 5 năm qua và nhiều lần phải nhập viện để điều trị vấn đề này.

Trong quá khứ, Selena đã nhiều lần điều trị tâm lý vì cô mắc chứng lo âu, trầm cảm kéo dài. Vấn đề sức khỏe này đã ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của cô. Năm 2016, giọng ca Bad Liar đã hủy bỏ 34 ngày còn lại trong tour lưu diễn thế giới Revival để đến điều trị sức khỏe tâm thần tại một cơ sở ở Tennessee.

Quỳnh Trang/Theo Popsugar

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm