Sau sự cố suýt lộ ngực, H'Hen Niê lên tiếng về tin đồn mua giải Quán quân Cuộc đua kỳ thú

Emdep.vn - "Chắc tin đồn này xuất phát từ người trong cuộc thi vì chương trình này đã quay hình xong cách đây hai tháng, nên một ai đó biết trước kết quả khi lên sóng là hiển nhiên", H'Hen Niê thẳng thắn.

Xuất hiện tại sự kiện tối 7/9, Hoa hậu H'Hen Niê diện bộ cánh màu vàng cup ngực khá táo bạo, ôm sát cơ thể. Tuy nhiên, chiếc váy trễ nải nhiều lần khiến H'Hen Niê suýt bị lộ ngực trên sân khấu, xin phép khán giả để sửa váy áo.

Sau sự cố suýt lộ ngực, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chia sẻ tâm trạng về tình huống khó xử của mình trên sân khấu đêm 7/9 kèm biểu cảm mặt khóc.

"Tôi tự hỏi dây thần kinh nhục bị đứt hay sao á. Nói chứ khi đã sợ thì sẽ cố gắng khắc phục để không có tình huống tiếp theo diễn ra", người đẹp Ê-đê hứa cẩn thận một cách hài hước.

 H'Hen Niê diện chiếc váy cup ngực gợi cảm tuy nhiên lại khiến người đẹp nhiều lần bối rối phải chỉnh sửa váy áo trên sân khấu.

Mới đây, sau đêm chung kết chương trình Cuộc đua kỳ thú, H’Hen Niê lên tiếng về tin đồn mua giải Quán quân đang lan truyền trên mạng. Chia sẻ về vấn đề này, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bày tỏ, chiến thắng này nằm ngoài dự định của cô và đàn chị Lệ Hằng. Bất ngờ cán đích, chân dài 9X bày tỏ cô thấy rất hạnh phúc.

Nói về tin đồn mua giải Quán quân, H'Hen Niê thẳng thắn: "Tin đồn chúng tôi mua giải, được sắp đặt kết quả là không đúng. Chắc tin đồn này xuất phát từ người trong cuộc thi vì chương trình này đã quay hình xong cách đây hai tháng, nên một ai đó biết trước kết quả khi lên sóng là hiển nhiên. 

Số tiền thưởng 300 triệu rồi trừ thuế đi thì không làm được gì quá to tát. Tôi và chị Lệ Hằng định sắp xếp trong thời gian tới để ra Bắc làm từ thiện. Ở ngoài Bắc có nhiều cảnh quan đẹp, nhưng bên cạnh đó, cuộc sống người dân vẫn rất khó khăn"

Cụ thể, việc dùng số tiền 300 triệu làm từ thiện H'Hen Niê chưa lên được kế hoạch. Tuy nhiên, cô và Á hậu Lệ hằng dự định sẽ làm như dự định - dùng làm từ thiện. 

Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ cũng chia sẻ những khó khăn khi tham gia Cuộc đua kỳ thú. Cô cho biết, một tập chỉ có 45 phút phát sóng nên khán giả không thể thấy hết được khó khăn, vất vả mà các đội thi trải qua. Khi xem lại bản thân trên tivi, cô cảm thấy "buồn cười". 

"Lúc đó, tôi mệt lắm, dã man lắm. Chẳng hạn, lúc cột thuyền, tôi phải ngồi giữa trời nắng nóng 12 giờ trưa, vừa đói vừa khát. Lên hình không thể thể hiện hết những khó khăn đó", người đẹp Ê-đê chia sẻ.

Hoa hậu 9X khẳng định, đội Vàng chiến thắng nhờ tinh thần đoàn kết của đồng đội, thấu hiểu nhau, biết được ai mạnh hơn để thực hiện thử thách. "Tôi thấy cuộc đời tôi quá may mắn. Tôi may mắn từ khi sinh ra, sống trong gia đình mình tới khi vào Sài Gòn, sống trong một tổ chức, rồi thi Next Top. Từ Next Top, tôi có nhân duyên làm người mẫu, rồi thi hoa hậu đoạt giải cao. Tới giờ thi Cuộc đua kỳ thú cũng về nhất, tôi thấy mình quá may mắn", Hen chia sẻ.

Nói về việc sẽ làm diễn viên trong tương lai, H'Hen Niê bày tỏ: "Việc làm diễn viên hay tham gia game show là nhân duyên, chưa chắc đã được. Có thể tôi tham gia các cuộc thi thì thành công nhưng đến diễn xuất lại thiếu muối, lạc thì sao. Tôi tự thấy diễn viên không phải thế mạnh của tôi. Mỗi người sẽ có thế mạnh riêng của mình. 

Tôi là người có não cá vàng, nên để học thuộc kịch bản Hoa hậu Hoàn vũ là rất khó, nên tạm thời tôi chỉ tập trung vào vai trò host cho tốt. Sau hai ngày casting, tôi thấy cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ lần này khá cam go". 

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm