H'Hen Niê phản hồi hài hước về tình huống suýt lộ ngực trên sân khấu

Emdep.vn - H’Hen Niê mặc trang phục cúp ngực khá táo bạo trong sự kiện tối 7/9. Để tránh gặp sự cố, cô phải chỉnh váy ngay trên thảm đỏ.

Tối 7/9, ekip "Cuộc đua kỳ thú" 2019 đã tổ chức buổi giao lưu và công chiếu tập chung kết cuộc thi tại TP. HCM cùng các đội chơi như H'Hen Niê và Lệ Hằng, S.T Sơn Thạch và Bình An....

H'Hen Niê gặp sự cố, suýt lộ ngực trên sân khấu. Nguồn Video: Zing

Xuất hiện tại sự kiện, Hoa hậu H'Hen Niê diện bộ cánh màu vàng cup ngực khá táo bạo, ôm sát cơ thể. Tuy nhiên, chiếc váy trễ nải nhiều lần khiến H'Hen Niê suýt bị lộ ngực trên sân khấu, xin phép khán giả để sửa váy áo.

"Xin phép mọi người cho em được kéo áo một chút. Em hơi tăng cân sau khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú", H'Hen Niê ngượng ngùng nói.

H'Hen Niê phản hồi hài hước về tình huống suýt lộ ngực trên sân khấu

Bộ cánh phản chủ suýt hại H'Hen Niê.

Nhận thấy H'Hen Niê gặp sự cố, Á hậu Lệ Hằng ngừng phát biểu để giúp cô bạn thân kéo váy còn S.T Sơn Thạch và Bình An đã lấy người che chắn cho H'Hen Niê. 

Sau sự cố suýt lộ ngực, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chia sẻ tâm trạng về tình huống khó xử của mình trên sân khấu đêm 7/9 kèm biểu cảm mặt khóc.  

"Tôi tự hỏi dây thần kinh nhục bị đứt hay sao á. Nói chứ khi đã sợ thì sẽ cố gắng khắc phục để không có tình huống tiếp theo diễn ra", người đẹp Ê-đê hứa cẩn thận một cách hài hước.  

H'Hen Niê phản hồi hài hước về tình huống suýt lộ ngực trên sân khấu

Ngay sau sự cố, Hen đã lên tiếng và xin hứa sẽ khắc phục.

Bên cạnh đó, H'Hen Niê và Lệ Hằng quyết định dùng số tiền thưởng thắng giải 300 triệu đồng để làm từ thiện. Hiện tại, vì hai chị em quá bận nên chưa triển khai ngay được nhưng H'Hen Niê đã lên xong kế hoạch thiện nguyện.

H.M

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm