Sau một năm 'đường ai nấy đi' với Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh giờ ra sao?

Emdep.vn - Cuộc sống của "Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006" Dương Mỹ Linh vô cùng bình yêu. Cô luôn biết cách tận hưởng những điều tuyệt vời nhất từ mọi thứ xung quanh.

Ca sĩ Bằng Kiều và "Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006" Dương Mỹ Linh từng là cặp đôi "trai tài gái sắc" khiến công chúng lẫn giới truyền thông vô cùng ngưỡng mộ. Cặp đôi từng trải qua 3 năm mặn nồng bên nhau.

Đến tháng 7/2017, cả hai chính thức thông báo đã chia tay trong hoà bình. Các fan của cặp đôi này khá sốc và tò mò về nguyên nhân khiến họ "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, Bằng Kiều vẫn một mực không hé môi tiết lộ lí do khiến cả hai không còn bên nhau được nữa.  

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ  

Sau khi chia tay Dương Mỹ Linh, Bằng Kiều vẫn tỏ ra là đấng trượng phu khi chu cấp tiền cho người tình dù đã không còn là của nhau. Nói về vấn đề này, Bằng Kiều từng chia sẻ: "Tôi thấy phụ nữ ở khía cạnh nào đấy vẫn thiệt thòi hơn đàn ông. Đời sống này người phụ nữ có thành công như thế nào vẫn thiệt thòi hơn đàn ông. Với người bạn gái bạn nhắc đến, 2 năm chưa phải dài, chưa phải ngắn nhưng người ta cũng phải mất thời gian với tôi, mất tâm tư, cảm xúc mà trong thời gian đó tôi vui, hạnh phúc... Nói chung tôi cũng mất một khoảng thời gian.  

Nhưng tôi quan niệm đàn ông dễ dàng hơn, còn phụ nữ có thời điểm, qua thời khó lấy lại. Đàn ông 50 tuổi vẫn có thể yêu và lấy một người trẻ hơn nhiều như nhạc sĩ Đức Huy nhiều tuổi con còn bé nhưng vợ đã lại mang bầu. Còn phụ nữ thì khác.  

Những sự bù đắp, với tôi nó chẳng có gì là đủ cả. Nếu gọi là tùy theo hoàn cảnh, sức mỗi người mà mình bù đắp xứng đáng một chút với thời gian người ta đã mất dành cho mình thì cũng đáng bạn ạ".  

Về phần Dương Mỹ Linh, sau chuyện tình cảm đổ vỡ, cô cũng không muốn nhắc chuyện cá nhân để tránh những ồn ào không đáng có. Dương Mỹ Linh dồn sức để kinh doanh một số lĩnh vực cô yêu thích. Thi thoảng, khi có thời gian về Việt Nam thăm bạn bè và người thân, cũng tiện trông nom cơ ngơi riêng mình mất nhiều năm để gây dựng. Dương Mỹ Linh mới thực hiện một vài bộ hình mới để làm kỉ niệm và tới dự các sự kiện của đồng nghiệp thân thiết.  

Dương Mỹ Linh ngày càng xinh đẹp và quyến rũ sau khi chia tay Bằng Kiều  

Người đẹp thường xuyên đi du lịch và tận hưởng cuộc sống  

Trên trang cá nhân của mình, Dương Mỹ Linh cũng khiến cho không ít người ghen tị khi khéo khoe cuộc sống độc thân sang chảnh. Ngoài kinh doanh, khi có thời gian rảnh, Dương Mỹ Linh rất thích chăm sóc mảnh vường nhỏ của mình với đủ loại rau quả sum xuê mướt mắt. Bên cạnh đó, nàng Hậu còn thường xuyên đến nhiều địa điểm nổi tiếng trên thế giới để nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống. Dương Mỹ Linh đều lựa chọn sống ở những nơi sang trọng, đắt đỏ và được phục vụ chu đáo. Qua đó, có thể thấy, người đẹp rất biết cách nuông chiều bản thân.  

Thỉnh thoảng cô về Việt Nam và thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang cực chất  

Thời gian rảnh, Dương Mỹ Linh rất thích tự tay chăm sóc cho mảnh vườn nhỏ của mình  

Sau khi chia tay, có đến vài tháng Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều không liên lạc với nhau. Thế nhưng, ở thì hiện tại, mối quan hệ của cả hai đã bình thường và xem nhau như bạn bè.  

Theo Lam Khánh/Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm