Sau hơn 1 năm vướng tin đồn bán dâm nghìn đô, cuộc sống của Á hậu Thái Mỹ Linh giờ ra sao?

Emdep.vn - Chẳng vì nghi án bán dâm mà Á hậu Thái Mỹ Linh sống khép mình hơn. Cô nàng vẫn vô tư chia sẻ từng thay đổi trong cuộc sống của mình lên mạng xã hội.

Vào khoảng đầu tháng 9/2018, một đường dây bán dâm nghìn đô bị công an triệt phá khiến dư luận xôn xao. Ngoài Á hậu Thùy Dung thì Thái Mỹ Linh cũng được cho là người đẹp nằm trong đường dây này.  Ngay sau khi vướng thị phi, người đẹp cũng phủ nhận và cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng  can thiệp.  

  Á hậu Thái Mỹ Linh vướng nghi án là "đào" trong đường dây bán dâm nghìn đô của "Tú ông" Kiều Đại Dũ.  

Thái Mỹ Linh được biết đến với danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu năm 2017. Cô sở hữu chiều cao 1,68 m và gương mặt xinh đẹp. Từng tốt nghiệp Học viện Hàng không chuyên ngành Quản trị kinh doanh cảng nhưng sau khi ra trường, cô lại lấn sân showbiz.  

Thái Mỹ Linh đạt danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu năm 2017  

Trước khi vướng tin đồn bán dâm, Thái Mỹ Linh từng tiết lộ bản thân nhận được không ít những lời lẽ tán tỉnh và gạ gẫm suồng sã từ một số đại gia nhưng cô kiên quyết từ chối.  

Bộ ảnh khoe vẻ đẹp mong manh mới nhất của Thái Mỹ Linh  

Tin đồn này đã ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của Thái Mỹ Linh. Cô đã khóa bình luận trên trang cá nhân và từng thông báo sang nước ngoài một thời gian. Tuy nhiên, điều nhiều người thấy là cô vẫn thường xuyên check-in ở trong nước.  

Ngoài việc cắt tóc ngắn sau tin đồn thất thiệt, Thái Mỹ Linh còn phải bán nhà chuyển sang nơi sống chật chội hơn. Cô nàng cũng từng tiết lộ nợ ngân hàng một khoản tiền lớn và đau đầu khi đến kỳ hạn trả. Thái Mỹ Linh cũng liên tục gặp hạn khi bị bạn thân "năm lần bảy lượt" trộm đồ.  

Trong một năm qua, cô rất tích cực thay đổi hình ảnh khi cắt phăng mái tóc dài.  

Thái Mỹ Linh chuyển nhà, nợ nần sau tin đồn thất thiệt.  

Để ý có thể thấy, người đẹp họ Thái thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, status táo bạo. Đặc biệt là khoảnh khắc "giường chiếu" bên trai lạ hay phát ngôn: "Người ta thì thích chiều tà. Còn em chỉ thích chiều anh". Thêm vào đó , Thái Mỹ Linh cũng dần đánh mất hình ảnh trong mắt công chúng khi vô tư đăng ảnh hút bóng cười trong bar.  

Thái Mỹ Linh công khai ảnh "tình bể bình" bên một chàng trai lạ mặt.  

Người đẹp tự đăng ảnh hút bóng cười, phát ngôn táo bạo sau nghi án bán dâm.  

Thái Mỹ Linh tiết lộ đang nợ ngân hàng một khoản tiền lớn.  

Theo Tri thức xanh

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm