Sau đám cưới bí mật, vợ đại gia hơn tuổi của Trương Nam Thành công khai ảnh cưới khẳng định "chủ quyền"

Emdep.vn - Đây là lần đầu tiên, doanh nhân Thu Huyền khoe ảnh tình tứ với ông xã Trương Nam Thành.

Mới đây, bà xã của Trương Nam Thành- doanh nhân Thu Huyền bất ngờ đăng tải một bức hình cưới của cô và ông xã kém tuổi trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên, cô công khai hình ảnh tình tứ với chồng trẻ như một cách khẳng định "chủ quyền".

  Ảnh cưới được vợ Trương Nam Thành công khai trên mạng xã hội.

Trong ảnh, Thu Huyền diện váy cưới khá đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng. Bà xã Trương Nam Thành được khen trẻ hơn rất nhiều so với tuổi của mình dù cô đã có một con riêng.

Ngoài việc khoe ảnh cưới, Thu Huyền còn chia sẻ món quà là kỷ vật của bà nội Trương Nam Thành dành cho vợ chồng cô: "Mở hộp quà của bà nội, cảm giác khó tả, một chút gì đó linh thiêng, một chút thật bình yên và ấm áp... Cảm ơn cô Sáu đã gửi kỷ vật bà nội cho tụi con, chúng con sẽ sống sao cho đúng, đủ, cần để ông bà siêu thoát và luôn tự hào về chúng con". 

Phía dưới phần bình luận, nhiều bạn bè đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến vợ chồng cô.  

Thu Huyền chia sẻ quà cưới là kỉ vật của bà nội Trương Nam Thành dành cho cô  

Trước đó. tối 24/12, Trương Nam Thành và bà xã doanh nhân Nguyễn Thu Huyền đã tổ chức đám cưới tại TP.HCM. Tuy nhiên, trong hôn lễ, cặp đôi không chụp cảnh cùng và cũng đưa ra một số quy định nghiêm ngặt với các khách mời như: không được chụp ảnh cô dâu, không được đăng facebook thông tin kết hôn của cả hai...  

Hà My

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm