Thiệp cưới của Trương Nam Thành và người tình đại gia chính thức lộ diện

Emdep.vn - Hình ảnh thiệp cưới của Trương Nam Thành và bạn gái Thu Huyền mới đây đã được hé lộ.

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng thông tin đám cưới của Trương Nam Thành và bạn gái lớn tuổi Thu Huyền đã chính thức được hé lộ. Theo đó, hình ảnh tấm thiệp cưới của cặp tình nhân đã được một người bạn chia sẻ lên mạng xã hội.  

 Thiệp cưới của Trương Nam Thành và Thu Huyền  

Qua hình ảnh đăng tải, thiệp cưới của mỹ nam họ Trương và bạn gái khá đơn giản nhưng tinh tế với gam màu vàng chủ đạo. Trên tấm thiệp ghi rõ tên cô dâu chú rể cùng thông tin ngày giờ diễn ra đám cưới của cặp đôi.  

Theo thông tin ghi trên thiệp, hôn lễ của Trương Nam Thành và bạn gái Thu Huyền sẽ được tổ chức vào 18 giờ chiều ngày 18/11 tại một khách sạn lớn ở Hà Nội. Ngày diễn ra hôn lễ ghi trên thiệp hoàn toàn trùng khớp với thông tin lan truyền trước đó.  

Những ngày qua, thông tin Trương Nam Thành kết hôn với bạn gái Thu Huyền đang chiếm sóng làng giả trí Việt. Theo tiết lộ từ người thân, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào 18/11 tới đây. Đến với nhau khi chàng là trai tân còn nàng là phụ nữ lớn tuổi từng trải và có một con riêng nên mối tình chênh lệch của hai người đã thành chủ đề nóng.  

 Người yêu thân thiết với bố mẹ Trương Nam Thành  

Nhận được lời chúc phúc từ bố mẹ và người thân nhưng mỹ nam họ Trương và mối tình máy bay - phi công của anh vẫn chịu nhiều đàm tiếu. Trương Nam Thành bị cho là kết hôn vì tiền, trong khi người tình hơn tuổi bị điều tiếng là ham trai trẻ, danh tiếng. Trái ngược với ồn ào bên ngoài, cặp tình nhân chọn cách im lặng tận hưởng cuộc sống riêng.  

Không trả lời bất cứ câu hỏi nào của truyền thông nhưng Trương Nam Thành ẩn ý trên trang cá nhân: "Người bên cạnh bạn trong những cuộc vui rất dễ kiếm. Nhưng bao nhiêu người sẽ nắm tay bạn khi tiệc tàn".  

 Ảnh cưới của Trương Nam Thành được chụp tại Đà Nẵng  

Khánh An 

Theo Vietnamnet   

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm