Sao Việt yêu nhau gần hai chục năm: Kẻ hôn nhân tan vỡ, người hạnh phúc bền chặt

2018-10-23 22:45
- Bên nhau cả quãng đời thanh xuân, có một tường thành hôn nhân vững chắc được đếm bằng cả gần hai chục năm nhưng không phải cặp đôi nào cũng bền vững.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy chia tay sau 16 năm  

Có thể nói, cuộc hôn nhân tan vỡ của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy là điều khiến nhiều người tiếc nuối nhất hiện tại. Hôm 22/10, ông bầu Quang Huy xác nhận ly hôn với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh sau một năm ly thân. Hồ sơ ly hôn đã được tòa án thụ lý và đang trong quá trình giải quyết. cặp đôi đã có 10 năm yêu nhau và 6 năm chung sống.  

Phạm Quỳnh Anh quen Quang Huy ở độ tuổi đẹp nhất của thanh xuân khi cô về đầu quân cho công ty âm nhạc của Quang Huy. Từ những năm 2002, cả hai được bắt gặp thường xuyên bên nhau. Sau 10 năm hò hẹn, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy mới về chung một nhà vào năm 2012.   

Sau khi kết hôn, ca sĩ họ Phạm chấp nhận lui về làm hậu phương vững chắc để ông xã yên tâm chinh chiến trong showbiz. Cặp đôi có cuộc sống kín tiếng, hiếm khi chia sẻ với truyền thông.  

Cuộc hôn nhân càng thêm gắn bó khi cặp đôi đón chào hai cô con gái xinh xắn vào cuối năm 2012 và 2017.   

Những tưởng cuộc hôn nhân đã vô cùng viên mãn, bất ngờ từ năm 2017 rộ lên tin đồn vợ chồng Phạm Quỳnh Anh đã chia tay. Cặp đôi không còn xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí, không đăng ảnh chung trên mạng xã hội.   

Khi tham gia buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào cuối tháng 9 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh không giấu được những giọt nước mắt khi được hỏi về cuộc sống hôn nhân hiện tại.   

Thu Thủy - Nhất Phương chia tay sau 17 năm  

Một mảnh ghép khác của nhóm H.A.T (Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy và Lương Bích Hữu) là ca sĩ Thu Thủy từng lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi công khai chuyện ly hôn vào năm 2017. Thu Thủy và Phạm Quỳnh Anh vừa là bạn vừa là đồng nghiệp thân thiết. Sự trùng hợp trong cuộc hôn nhân của hai người đẹp khiến nhiều người tiếc nuối.   

Thu Thủy bí mật kết hôn với chồng là một thiếu gia vào năm 2014, sau 13 năm hẹn hò. Cuộc hôn nhân của cô càng thêm hạnh phúc, viên mãn hơn khi đón chào con trai đầu lòng vào năm 2015. Thế nhưng chỉ sau 3 năm kết hôn, Thu Thủy khiến nhiều người bất ngờ khi thừa nhận đã ly hôn. Cô cho biết, lý do chia tay vì cả hai không tìm được tiếng nói chung.   

Trong một talkshow, cô không kìm được nước mắt khi nói về nỗi đau hôn nhân tan vỡ. Nói về trách nhiệm với con của chồng, cô khóc: "Tôi nghĩ hết tình thì còn nghĩa. Tôi chỉ mong anh có sự quan tâm đến con, cuối tuần đưa con đi chơi, gặp con nhưng đối với anh điều đó quá khó khăn. Dường như anh không muốn vướng bận. Anh chỉ muốn sống một mình thì phải".  

Thu Thủy khẳng định việc cô khóc khi chia sẻ chuyện buồn gia đình không phải vì yếu đuối mà những kỷ niệm cũ ùa về. Theo cô, khóc vì nhớ những kỷ niệm xưa. Giọng ca 8X cho biết, con số 17 năm quá xót xa khiến cô không dám công khai vì sợ khán giả buồn cho bản thân.

Tuy nhiên, Thu Thủy nhận định bản thân không còn gì để hối tiếc vì đã cố gắng níu kéo rất nhiều. "Cả hai đã trả hết nợ cho nhau. Dừng lại cho cả hai tốt hơn", cô nói.  

Lê Khánh 16 năm hôn nhân bền chặt  

Đầu tháng 10 vừa qua, diễn viên Lê Khánh đã sinh con trai đầu lòng ở tuổi 37. Cô kết hôn với Tuấn Khải vào cuối năm 2014 sau 10 năm yêu nhau.  

Trước đó, nữ diễn viên "Cô dâu đại chiến" đăng tải dòng trạng thái cảm động dành tặng ông xã khi tròn 16 năm yêu và kết hôn. "9/8/2002 - 9/8/2018 đã 16 năm mình bên nhau rồi chồng yêu. Chúng ta đã cùng đồng hành với nhau, với biết bao nhiêu là vui buồn của cuộc sống. Và bây giờ chúng ta chuẩn bị chào đón một thành viên mới cùng đồng hành với vợ, chồng mình ở thời gian sắp tới. Vợ vui và hạnh phúc lắm , cám ơn chồng" - Lê Khánh hạnh phúc chia sẻ.  

Có thể thấy bên nhau 16 năm, hai vợ chồng vẫn giữ được tình cảm mặn nồng như thuở còn son. Trên trang cá nhân, cô đăng tải nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng.  

Hà My

Top 3 cặp đôi hoàng đạo càng cãi nhau càng yêu nhau thắm thiết!