Sao Việt thích thú trước cách bày tỏ tình cảm đặc biệt của fan cuồng

2017-07-02 11:57
- Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, hay Tuấn Hưng đều vô cùng bất ngờ khi thấy fan xăm hình mình lên người, lên đầu...

Nếu bạn hâm mộ nghệ sĩ nào đó thì sẽ có nhiều cách thổ lộ tình cảm khác nhau. Song cũng không thiếu người vì quá yêu thích mà gây bất ngờ khi xăm hình thần tượng, tên nghệ sĩ hay bài hát của họ lên người.  

Trong đó phải kể đến trường hợp fan của Hoài Linh, Tuấn Hưng hay Đàm Vĩnh Hưng,…  

Mới đây, NSƯT Hoài Linh xúc động khi thấy một fan đã tạo hình mình lên đầu. “Cám ơn người cắt tóc và người để tóc hình của Linh. Vui, xúc động và nể phục các bạn. Yêu tất cả” - Hoài Linh viết.  

Nhiều người ngưỡng mộ độ “chịu chơi” của nam thanh niên này.  

Không chỉ có lượng fan đông đảo mà Tuấn Hưng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ về độ “chịu chơi” của fan. Vừa qua, nam ca sĩ khoe với mọi người hình ảnh 1 bạn fan xăm hình mình lên bắp chân. “ Mình vô cùng cảm xúc và thấy trân trọng 1 lần nữa về bạn đã xăm chân dung hai anh em lên người bạn. Không thể nói lên điều gì nữa vì quá xúc động. Ai đã từng một lần xăm thì hiểu rõ mũi kim đâm vào thịt da nó cảm giác như thế nào? Mỗi lần xăm thì sẽ phải suy nghĩ kỹ, tìm hình có ý nghĩa với mình để xem đó là 1 kỷ niệm được lưu lại trên thân thể mãi mãi. Cá nhân mình đã vẽ khá nhiều trên người nhưng cũng chưa bao giờ xăm chân dung của ai lên người cả ” - Tuấn Hưng viết.  

Trước đó, cũng có người hâm mộ xăm hình Tuấn Hưng lên ngực gây xôn xao.  

Sau khi Trần Lập qua đời, một fan lâu năm của cố nhạc sĩ đã xăm hình ảnh anh lên tay mình. Được biết, để hình xăm hoàn thành phải mất 4 giờ đồng hồ.  

“ Một fan rất ư là ‘cuồng’ làm mình sốc thật sự khi bé này đã xăm hình mình lên cánh tay. Sốc thiệt, tôn trọng quyền tự do của em, nhưng mà không cổ suý mấy em xăm trổ đâu nghe ” - Đàm Vĩnh Hưng từng ngạc nhiên khi thấy có fan xăm hình mình.  

Trước đó, nam ca sĩ từng thích thú ký tặng một fan khi thấy hình mình được xăm ở ngực.  

Nhiều người vì quá yêu Đàm Vĩnh Hưng mà sẵn sàng xăm cả chữ ký của anh lên vai.  

Hoa hậu Phạm Hương cũng có fan cuồng xăm tên cô lên người.  

Theo Nguyễn Nguyễn/Saostar.vn

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Kem chống nắng NGON - BỔ - RẺ dành cho HS-SV