Sao Việt đã phải 'chạy mất dép' vì gặp fan cuồng khi biểu diễn, duy chỉ có Hồ Ngọc Hà xử lý "trên cơ" khiến nhiều người bái phục

Emdep.vn - Trước hành động thái quá của các fan cuồng, nhiều sao Việt đã sợ hãi bỏ dở màn trình diễn để thoát thân, tuy nhiên Nữ hoàng giải trí lại có hành động xử lý vô cùng tinh tế và chuyên nghiệp.

Hồ Ngọc Hà: Tiếp tục trình diễn  

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau bức ảnh Hồ Ngọc Hà trình diễn trên sân khấu hải ngoại với phong cách vô cùng sexy. Tuy nhiên, bà mẹ một con gặp phải tình huống "oái oăm" khi bị một fan nữ nhảy lên sân khấu sàm sỡ.   

Fan nữ này này còn bất ngờ hôn vào vòng 1 của cô. Với bản lĩnh vững vàng, Hồ Ngọc Hà nhanh tay đẩy người phụ nữ ra xa và tiếp tục phần trình diễn của mình cho tới khi kết thúc.   

Fan nữ "sàm sỡ" và hôn lên vòng một Hồ Ngọc Hà  

Cô nhanh tay đẩy người phụ nữ ra xa và tiếp tục phần trình diễn.  

Sơn Tùng: Ngừng diễn vì fan ùa lên sân khấu  

Tối 2/11, Sơn Tùng biểu diễn trong một sự kiện tại Sóc Trăng. Vẫn với phong cách trình diễn cá tính, trẻ trung quen thuộc, anh thể hiện những ca khúc quen thuộc. Khi đang trình diễn "Em của ngày hôm qua". một sự cố đã xảy ra khiến giọng ca sinh năm 1994 phải nhanh chóng lùi vào hậu trường.  

Sao Việt đã phải bỏ chạy, sợ hãi khi gặp phải fan cuồng khi biểu diễn, duy chỉ có Hồ Ngọc Hà xử lý trên cơ khiến nhiều người bái phục

Sự việc được cho là khi Sơn Tùng kêu gọi mọi người cùng lên sân khấu hát để khuấy động không khí, Tuy nhiên, không chỉ tiến tới gần như ý của Sơn Tùng, người hâm mộ ngay lập tức lao lên sân khấu. Đám đông đồng loạt chạy lên khiến giọng ca "Nơi này có anh" vừa kêu "dừng lại" vừa vội vàng chạy vào khu vực hậu trường, dù khi đó, tiết mục của anh chưa kết thúc. Người hâm mộ chưa dừng lại tại đó mà tiếp tục đuổi theo thần tượng khiến đội ngũ bảo vệ phải thắt chặt an ninh.  

Đông Nhi  

Năm 2011, Đông Nhi được phen hoảng hồn trong một lần đi diễn tỉnh. Khi cô đang thể hiện ca khúc Bối rối, bất ngờ một fan nam xuất hiện và ôm thật chặt, thậm chí cưỡng hôn Đông Nhi. Tình huống xảy ra khiến Đông Nhi tỏ rõ sự bối rối.  

Tuy nhiên, fan cuồng trên nhất định không chịu buông tha, cho đến khi lực lượng an ninh có mặt.   

Noo Phước Thịnh  

Noo Phước Thịnh cũng có phen khốn đốn vì fan cuồng khi đang biểu diễn trên sân khấu cùng Đông Nhi tại một sự kiện. Anh chàng đã không kịp phản ứng gì khi bị một fan nam chạy lên sân khấu và sàm sỡ vào… “chỗ kín”.   

Bảo Thy  

Trong một dịp biểu diễn ở Gia Lai, Bảo Thy gặp sự cố với fan cuồng khi người này chạy lên sân khấu và ôm lấy cô. Nữ ca sĩ khá hốt hoảng nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.  

Thay vì tiếp tục biểu diễn, Bảo Thy chia sẻ: "Các bạn có thấy khán giả vừa rồi hơi quá khích không ạ? Thực sự bạn đã làm cho Bảo Thy không tự tin khi đứng đây hát". Dứt lời, cô nàng rời khỏi sân khấu.  

Minh Hà (tổng hợp)  

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm