Running Man tập 270 full Vietsub ngày 25/10: Cuộc đua di sản kí ức

Emdep.vn - Running Man tập 270 - Các Running Man đã có một nhiệm vụ là Di sản kí ức. Họ sẽ được đến những địa điểm lịch sử từ rất lâu đời ở Seoul mà họ không biết.

Running Man tập 270 full Vietsub ngày 25/10, chương trình phát sóng trên kênh SBS Hàn Quốc tiếp tục được chúng tôi cập nhật tại đây nhé. Mời các bạn đón xem!

Video Running Man tập 270 full Vietsub ngày 25/10

Đang cập nhật ...

Tóm tắt tập trước:

Running Man tập 270 full Vietsub: Cuộc đua di sản kí ức

Ở tập trước, các Running Man đã có một nhiệm vụ là Di sản kí ức. Họ sẽ được đến những địa điểm lịch sử từ rất lâu đời ở Seoul mà họ không biết. Gianh được càng nhiều di sản kí ức càng có lợi. Trươc khi đến những địa điểm lịch sử lâu đời này 10 người chơi sẽ phải công bố 10 di sản kí ức của họ. 

Running Man tập 270 full Vietsub: Cuộc đua di sản kí ức

Nhiệm vụ đầu tiên trong Cuộc đua di sản kí ức của hai đội chơi đó là Hỏi đáp CF kí ức, mỗi một câu hỏi sẽ cược đồng hồ cát 10 năm và sẽ chơi cho đến khi có một đội bị loại hoàn toàn các thành viên. Kết thúc nhiệm vụ đâu tiên, đội Ji Hyo 131 năm, đội Bo Young 169 năm.

Running Man tập 270 full Vietsub ngày 25/10: Cuộc đua di sản kí ức

Tiếp theo 5 đội được chia nhau ra đến 5 địa điểm lịch sử lâu đời trong thành phố. Liệu đội nào sẽ giành được chiên thắng? Mời các bạn đón xem Running Man tập 270 full Vietsub ngày 25/10 được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây nhé. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm