Hoán đổi tập 2 ngày 25/10: Trấn Thành "bức xúc" vì Trường Giang nhắc đến Nhã Phương

Emdep.vn - Hoán đổi tập 2 sẽ xuất hiện 5 khách mời tiếp theo của nhóm 2: ca sĩ Trang Pháp, ca sĩ Hari Won, diễn viên Anh Đức, Cường Seven và nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm.
Hoán đổi tập 2 phát sóng lúc 20h ngày 25/10 trên kênh VTV3 được trực tiếp ngay sau đây. Mời các bạn đón xem !

Trực tiếp Hoán đổi tập 2 ngày 25/10 trên VTV3

Video full Hoán đổi tập 2 ngày 25/10

Đang cập nhật ...

Hoán đổi tập 2: Trường Giang ngã ngửa vì sự hồn nhiên của Hari

Với chủ đề Nghề mơ ước – các nghệ sĩ sẽ tự chọn ngành nghề để biểu diễn trên sân khấu, đó có thể là nghề họ đang làm, nghề họ mong muốn được làm, nghề mơ ước từ thuở nhỏ hoặc cũng có thể là nghề họ muốn thử thách bản thân, để có thêm nhiều trải nghiệm mới trong nhiều vai trò khác nhau. 
Đến với 5 khách mời tiếp theo: Trang Pháp, Hari Won, Anh Đức, Cường Seven, Võ Minh Lâm, Hoán Đổi tiếp tục “tung” những video hài hước và “độc” trong quá trình ghi hình.
Hoán đổi tập 2: Trường Giang ngã ngửa vì sự hồn nhiên của Hari
Đầu tiên là phần “kể chuyện” đáng yêu và dễ thương đúng “chất” Hari Won. Sau tiết mục của Võ Minh Lâm, Hari Won đã “được” “ông tám” Trường Giang bất ngờ hỏi về cảm nhận của cô về phần trình diễn. Hari Won đã nhiệt tình khen Võ Minh Lâm và “mô tả” lại nội dung mà chàng nghệ sĩ cải lương này mang lên sân khấu. Thế nhưng, cách dùng từ tiếng Việt rất hồn nhiên, vô tư của Hari Won đã vô tình mang lại tiếng cười cho người theo dõi. Cô rất hào hứng nói về tiết mục còn Trường Giang lại “ngã ngửa” vì sự hồn nhiên của Hari. Anh đã “giải thích” lại cho Hari là dùng từ chưa được chính xác nhưng dường như cô vẫn chưa hiểu nên Trường Giang “quyết định” sẽ “mail” cho Hari.
Hoán đổi tập 2: Trường Giang ngã ngửa vì sự hồn nhiên của Hari

Hoán đổi tập 2: Trấn Thành "bức xúc" vì Trường Giang nhắc đến Nhã Phương

Sau khi “no bụng” với màn đối đáp giữa Hari và Trường Giang, khán giả tiếp tục cười “té ghế” với màn “bức xúc” của Trấn Thành với Trường Giang khi nhắc đến Nhã Phương khi Hari Won kết thúc phần trình diễn của mình: “Trong showbiz mà lớp đàn em sau Trường Giang rất là thương hai người là Hari và Nhã Phương”. Trường Giang vừa khen Hari và… Nhã Phương xong thì ngay lập tức bị Trấn Thành “đả đảo” kịch liệt. Trấn Thành “đứng ngồi không yên” trên ghế để thể hiện sự “bức xúc” của mình đã khiến toàn bộ trường quay phải cười lăn, trong khi “khổ chủ” Trường Giang đành “tắt tiếng”.
Hoán đổi tập 2 ngày 25/10: Trấn Thành 'bức xúc' vì Trường Giang nhắc đến Nhã Phương
Tập 2 Hoán Đổi sẽ lên sóng trên VTV3 vào 20h00 chủ nhật tuần này, ngày 25/10. Chương trình sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn!

 

Quỳnh Nguyễn

Tin tổng hợp
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm