Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ tổ chức đám cưới vào mùa thu năm nay ở châu Âu

Emdep.vn - Từng bị bắt gặp nhiều lần xuất hiện bên nhau nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chưa bao giờ công khai chuyện hẹn hò.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong dính tin đồn hẹn hò hơn một năm nay nhưng 2 diễn viên chưa bao giờ công khai thừa nhận mối quan hệ của họ. Mặc dù, cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp xuất hiện bên nhau.

Một nguồn tin cho hay, Triệu Lệ Dĩnh không thể công khai chuyện tình cảm của mình là do điều khoản hợp đồng của cô với công ty quản lý. Theo hợp đồng này, cô buộc phải giữ im lặng trước các thông tin liên quan đến chuyện tình cảm. 

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ tổ chức đám cưới vào mùa thu năm nay ở châu Âu

Tuy nhiên, một nguồn tin mới đây cho biết Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã quyết định tổ chức đám cưới vào mùa thu năm nay ở châu Âu. Ngoài ra, nguồn tin này còn cho biết thêm, nữ diễn viên 30 tuổi đang mang thai và sẽ sớm bước vào tam cá nguyệt thứ ba.

Cư dân mạng đã nhanh chóng “soi” ra bằng chứng cho thấy nữ diễn viên Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện đang mang thai trong chuyến đi với Phùng Thiệu Phong từ Thượng Hải đến Thâm Quyến. Một hành khách bay cùng chuyến bay cho biết, cô đã chùm một tấm chăn để che bụng trong suốt chuyến đi để che giấu việc mình đang mang thai.

Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh sẽ tổ chức đám cưới vào mùa thu năm nay ở châu Âu

Mặc dù cơ quan quản lý một mực phủ nhận tin đồn Triệu Lệ Dĩnh mang thai nhưng nhiều cư dân mạng quả quyết rằng chỉ trong vài tháng tới, nữ diễn viên không thể che giấu chuyện mang bầu nữa.

Tin đồn Triệu Lệ Dĩnh mang thai lần đầu dấy lên khi cô thông báo rằng cô cần nghỉ ngơi và tạm dừng lịch làm việc. Có thông tin cho rằng đây là yêu cầu của bác sỹ vì sức khỏe củaTriệu Lệ Dĩnh đã suy kiệt trong vài năm làm việc không nghỉ ngơi. 

Quỳnh Trang/Theo Toggle

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm