Rò rỉ câu chuyện Song Joong Ki cầu hôn tại Nhật Bản: Song Hye Kyo đã bật khóc vì hạnh phúc

Emdep.vn - Câu chuyện về màn cầu hôn của Song Joong Ki với Song Hye Kyo bất ngờ được tung ra khiến fan vô cùng thích thú.

Tờ Starnews của Hàn Quốc mới đây đăng tải thông tin về màn cầu hôn của Song Joong Ki với Song Hye Kyo. Theo một nhân chứng người Nhật Bản tên Yuri, Song Joong Ki đã tổ chức một màn cầu hôn đặc biệt để rước người phụ nữ mình theo đuổi về dinh. 

"Thật sự thì một người bạn đã nói với tôi rằng, Song Joong Ki, Song Hye Kyo và đội ngũ nhân viên đã bất ngờ đến nơi cô ấy làm việc vào mùa đông năm ngoái. Song Hye Kyo đã bật khóc vì hạnh phúc khi Song Joong Ki tổ chức màn cầu hôn này" - Yuri. 

Tuy nhiên, nhân chứng tên Yuri này cũng đã chia sẻ rằng cô không chắc liệu Song Joong Ki có trao nhẫn cho Song Hye Kyo vào ngày hôm đó hay không. 

Câu chuyện này hiện đang khiến cộng đồng fan của cặp đôi " Hậu duệ mặt trời " bấn loạn. Mặt khác, chưa rõ liệu thông tin người tên Yuri đưa ra là chính xác hay chỉ là dựng chuyện. Đại diện của Song - Song cũng chưa lên tiếng trước thông tin này. 

Song Joong Ki cầu hôn Song Hye Kyo

Được biết, Song Joong Ki và Song Hye Kyo bắt đầu nảy sinh tình cảm từ năm 2015, trước khi "Hậu duệ mặt trời" được công chiếu. Hai người công bố tin vui đến với công chúng vào ngày 5/7 vừa qua và sẽ chính thức làm đám cưới vào ngày 31/10 sắp tới. 

Theo Tua Vít/Tri thức trẻ

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm