HOT: Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã yêu nhau khi cùng đóng phim “Hậu duệ mặt trời”

Emdep.vn - Sau khi tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo xác nhận kết hôn gây chấn động, chi tiết rõ hơn về mối tình “đẹp như trong phim” của họ đã bắt đầu được hé lộ.

Trang OSEN đã tiếp cận với 1 người bạn thân thiết với cặp đôi này và được biết rằng: “Sự thật là Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã yêu nhau trước khi phim“ Hậu duệ mặt trời” được phát sóng. Bộ phim “Hậu duệ mặt trời” bắt đầu khởi quay vào năm 2015 và tình yêu của họ cũng bắt đầu từ đó."

Nguồn tin cho biết thêm, vào đầu năm ngoái, tại thời điểm trước khi phim "Hậu duệ mặt trời" được phát sóng, Song Joong Ki đã bí mật gửi đồ ăn vặt cho Song Hye Kyo khi cô ấy tham gia một buổi chụp hình. Toàn bộ ê kíp đã rất bất ngờ vì không biết tại sao Song Joong Ki lại có mặt ở đó.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Một người bạn thân thiết của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng tiết lộ, nếu có lịch làm việc ở cùng 1 địa điểm, mặc dù thời gian của họ tương đối ngắn, chỉ 1-2 ngày, nhưng cặp đôi lúc nào cũng cố gắng gặp mặt nhau. Trước khi hẹn hò với Song Joong Ki, Song Hye Kyo được cho là đã cảm thấy không thoải mái khi hẹn hò với 1 người nổi tiếng như mình. Tuy nhiên, Song Joong Ki đã nỗ lực hết sức để chinh phục Song Hye Kyo, và cuối cùng nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” đã mở lòng với anh.  

"Song Joong Ki và Song Hye Kyo thực sự không muốn những tin tức về chuyện tình cảm của họ được tiết lộ bởi các phương tiện truyền thông. Đó là lý do vì sao cặp đôi tiết lộ chuyện tình cảm của họ thông qua công ty quản lý, vì họ tin rằng điều này thể hiện sự tôn trọng đối với những người hâm mộ."

Nguồn tin cũng tiết lộ rằng, gia đình của Song Hye Kyo và Song Joong Ki đã gặp nhau. Họ rất vui mừng trước tình cảm của cặp đôi và đang cùng nhau vun vén cho ngày trọng đại sắp tới. 

Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào ngày 31 tháng 10 (Ngày lễ Halloween) năm nay.

Quỳnh Trang/Theo Allkpop

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm