Rating phim của Lee Min Ho thấp kỷ lục: Cốt truyện quê mùa, diễn xuất một màu

Emdep.vn - Được quảng cáo rầm rộ nhưng bộ phim "Quân vương bất diệt" lại không đạt được thành công như mong đợi.

Quân Vương Bất Diệt có lẽ là một trong những tác phẩm đáng quên nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Lee Min Ho. Bộ phim liên tục vấp phải ý kiến trái chiều của khán giả và đỉnh điểm là lượng rating thấp kỷ lục trong các tập phát sóng.

Lý giải cho sự thất bại này, nhiều người cho rằng chính sự lên sóng của bộ phim Thế Giới Hôn Nhân đã "áp đảo" Quân Vương Bất Diệt. Bởi lẽ, Thế Giới Hôn Nhân là một bộ phim vô cùng táo bạo, trở thành đề tài bàn tán sôi nổi cho cộng đồng mạng. Tuy nhiên kể cả khi Thế Giới Hôn Nhân kết thúc thì tình hình bộ phim Quân Vương Bất Diệt vẫn không khá khẩm hơn là bao. Đến hiện tại, mức rating thấp nhất mà phim đạt được là 5.2%, phá kỷ lục trước đó là 5.8%.

Rating phim của Lee Min Ho thấp kỷ lục: cốt truyện quê mùa, diễn xuất một màu

Kịch bản quê mùa

Được chắp bút bởi biên kịch của hai bộ phim đình đám Những Người Thừa Kế và Hậu Duệ Mặt Trời, cộng với sự xuất hiện của nam thần Lee Min Ho, Quân Vương Bất Diệt cứ ngỡ sẽ trở thành một "bom tấn" làm bùng nổ màn ảnh năm nay. Tuy nhiên, sau tập đầu đạt kỷ lục rating, bộ phim cứ thế trượt dốc không phanh. Nhiều người cho rằng biên kịch đã thất bại khi một lần nữa tái hiện câu chuyện tình "Lọ Lem- Hoàng tử" vốn đã cũ mèm. Tác phẩm bị đánh giá là vô cùng nhàm chán và không hề có điểm nhấn.

Rating phim của Lee Min Ho thấp kỷ lục: cốt truyện quê mùa, diễn xuất một màu

Nội dung bắt đầu xuống dốc thấy rõ khi nhân vật của Lee Min Ho tái ngộ người nữ cảnh sát Jung Tae Eul cứu mình năm xưa ở thế giới thực. Lúc này, nhịp phim trở nên trì trệ bởi những màn tán tỉnh lỗi thời của quân vương Lee Gon dành cho Jung Tae Eul. 

Rating phim của Lee Min Ho thấp kỷ lục: cốt truyện quê mùa, diễn xuất một màu

Diễn xuất mờ nhạt

Trong Quân Vương Bất Diệt, diễn xuất của Lee Min Ho và Kim Go Eun không được đánh giá cao. Nhiều người cho rằng cả hai diễn xuất không nhập tâm. Vì vậy, họ chẳng mang lại chút cảm xúc nào cho khán giả. Lee Min Ho thì vẫn cứ vào vai nhà giàu, mạnh mẽ, hống hách. Diễn xuất của anh rập khuôn, một màu và chẳng khác gì so với những tác phẩm trước đây. Nhiều khán giả đã so sánh Lee Min Ho với Won Bin. Won Bin đã dám thử sức ở những vai diễn, mảng miếng khác nhau trong khi Lee Min Ho thì cứ "chôn chân" ở một tuyến nhân vật "đẹp trai, nhà giàu".

Rating phim của Lee Min Ho thấp kỷ lục: cốt truyện quê mùa, diễn xuất một màu

"Việc lựa chọn dàn diễn viên trong phim là một thất bại hoàn toàn", một cư dân mạng bình luận.

"Tôi luôn nghĩ biên kịch Kim là một biên kịch thiên tài. Nhưng tôi không thể xem thêm bộ phim sau 2 tập đầu. Diễn xuất kém cỏi của 2 nhân vật chính cùng dàn nhân vật phụ khiến bộ phim thêm rối rắm", một người khác bình luận. 

Quỳnh Trang/Theo Soompi

Tags : Từ khóaXem thêm