Quang Huy: 'Tôi và Quỳnh Anh không phải là cặp đôi hot đang hẹn hò của showbiz để suy diễn hay bo xì nhau!'

Emdep.vn - Đạo diễn Quang Huy lên tiếng sau những tin đồn gia đình rạn nứt được cư dân mạng chia sẻ gần đây.

Nghi vấn Phạm Quỳnh Anh và ông xã là đạo diễn Quang Huy trục trặc tình cảm được đồn đoán từ việc cả hai hủy kết bạn lẫn nhau trên Facebook cá nhân, hay việc cô không nhắc nhiều đến chồng như trước mà chỉ đăng những hình ảnh một mình chăm con với những dòng trạng thái tâm trạng. 

Trước những thông tin đó,  Phạm Quỳnh Anh  chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái hài hước: "Ngày nào cũng nghe lải nhải bên tai: "Tuệ Lâm là cô gái của bố Huy" với "Bố Huy là chàng trai của Tuệ Lâm". Xong mình cứ lẽo đẽo đi theo làm thợ ảnh dạo ý. Cảm giác nó rất là tủi thân ý các mẹ có bị như vậy không?" . Đồng thời cô cũng đăng loạt ảnh của cô con gái Tuệ Lâm đang vui chơi cùng bố Quang Huy rất hạnh phúc. 

Tin đồn Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh trục trặc tình cảm được đồn đoán do cả hai không còn tương tác trên mạng xã hội. 

Ngay sau đó, đạo diễn Quang Huy cũng đăng tải một dòng trạng thái khá dài, chia sẻ những suy nghĩ của mình về tin đồn gia đình rạn nứt. Ngay cả những người thân trong gia đình như ông bà nội của các con anh cũng tỏ ra rất lo lắng, tuy nhiên, Quang Huy đã nhanh chóng trấn an rằng mọi chuyện vẫn ổn.  

Theo đó, Quang Huy khẳng định giữa anh và bà xã đã không còn kiểu mối quan hệ hẹn hò, cặp kè như những cặp đôi hot trong showbiz để có thể nói tiếng chia tay. Quang Huy bây giờ còn có cả những thiên thần nhỏ, còn cả gia đình và anh không muốn tổ ấm nhỏ dính phải những ồn ào, thị phi của làng giải trí. 

Quang Huy Phạm Quỳnh Anh

Đạo diễn Quang Huy chia sẻ một dòng status khá dài nói về những tin đồn rạn nứt trong cuộc hôn nhân của anh với ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. 

"Gia đình mình cũng giống như bao gia đình bình thường khác, có những thiên thần nhỏ bé cần được bảo vệ, có người già bệnh tật cần được chăm sóc và an yên, có những người thầy người bạn vì sự an nguy của mình mà họ sẽ lo lắng. Tuyệt nhiên mình và Quỳnh Tèo không phải là cặp đôi hot đang cặp kè trong showbiz để có thế này, hay có thế kia thì có thể suy diễn như chơi với nhau hay bo xì nhau được, mình cũng đang lo làm con buôn không có sắp ra phim hay ra show gì cả, các bạn nhé!  

Mình có thể làm nhiều thứ hơn, không mong muốn hơn để bảo vệ gia đình mình mà không ngại bị cười chê đâu, màu đen hay màu đỏ cũng đều là một màu sắc lúc bức tranh cần tô thì sẽ phải tô. Mình chấp nhận tất cả cái giá của công việc này, scandal, crisis, thịnh suy bội ước, đi quay đi diễn bỏ coi đá banh... nhưng gia đình thì mình sẽ chọn cách bảo vệ tuyệt đối" - Đạo diễn Quang Huy chia sẻ . Anh khẳng định thêm rằng, phía sau ánh hào quang của làng giải trí, sau những sự kiện đình đám, Quang Huy chỉ muốn về nhà cũng với bữa cơm gia đình.  

Theo N./Tri thức trẻ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm