Quản lý nhiễm virus Covid-19, Tiffany (cựu thành viên Girl's Generation) bị cách ly tại nhà

Emdep.vn - Quản lý tour của cựu thành viên Girl Generation Tiffany, Tara Anne (còn được gọi là Tara Redavid), đã được chẩn đoán dương tính với virus Covid-19.

Quản lý tour của Tiffany đã xác nhận chẩn đoán của mình thông qua mạng xã hội GoFundme- một mạng xã hội quyên góp dành cho những người gặp khó khăn về tài chính.  

Theo đó, bạn thân của Tara Redavid chia sẻ: “Người bạn của chúng tôi, Tara, gần đây đã biết rằng cô ấy đã dương tính với SARS-CoV-2, điều này dẫn đến tình trạng viêm phổi của cô ấy.

Như bất kỳ ai trong chúng ta đã biết, đây là một khó khăn bất ngờ với thể chất và tài chính của những người phải đối mặt với căn bệnh này. Tara là quản lý đứng sau nhiều show diễn của các nhạc sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng. Vì vậy nên bây giờ, xin hãy giúp đỡ cô ấy.

Quản lý nhiễm virus Covid-19, Tiffany (cựu thành viên Girl's Generation) bị cách ly tại nhà

Tara hiện không thể tiếp tục công việc do tình trạng sức khỏe. Sự giúp đỡ của mọi người sẽ giúp cô ấy trong khi tập trung vào việc phục hồi và cũng đóng góp vào một phần chi phí y tế có thể phát sinh. Tara bị hạn chế về bảo hiểm y tế trong khi chi phí để xét nghiệm bao gồm chi phí thăm khám, đơn thuốc... Còn tiền thuê nhà, hóa đơn, và sẽ sớm thiếu chi phí bảo hiểm y tế mà Tara không thể lo được. Nếu được giúp đỡ, cô ấy có thể vượt qua khó khăn trong giai đoạn điều trị này."

Quản lý nhiễm virus Covid-19, Tiffany (cựu thành viên Girl's Generation) bị cách ly tại nhà

Tara Anne là người quản lý của Tiffany, kể từ ít nhất là tháng 8 năm 2019 và cô đã sát cánh cùng nữ ca sỹ trong tất cả các show diễn ở Đông Nam Á hay Hoa Kỳ. Ngoài ra, cô còn từng quản lý một số nghệ sĩ nổi tiếng khác như Zara Larson, Chromeo, Brooke Fraser…

Người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho bệnh tình của Tara và đặc biệt hơn là Tiffany vì nữ ca sĩ là người có khả năng tiếp xúc với người bệnh nhất. Hiện tại, Tiffany đang tự cách ly tại nhà để theo dõi tình hình sức khỏe.

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Tags : Từ khóaXem thêm