Puka - Gin Tuấn Kiệt và những cặp đôi "tiền ai nấy giữ" trong showbiz Việt

Khánh An 2024-07-03 17:29
- Sau đám cưới rình rang, các cặp vợ chồng này quyết định "tiền ai nấy giữ", sống độc lập và tôn trọng cách quản lý tài chính của nhau.

Sau khi về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân của các cặp đôi trong showbiz Việt nhận được sự quan tâm từ khán giả. Không ít cặp đôi có những cách riêng khi quản lý tài chính. 3 cặp đôi dưới đây cho biết đều độc lập về tài chính trong hôn nhân.

Puka - Gin Tuấn Kiệt

Về chung nhà, Puka và Gin Tuấn Kiệt có cách quản lý tài chính riêng, rõ ràng. Ông xã Puka tiết lộ: "Gin và Pu đều độc lập về kinh tế nhưng vẫn sẽ có khoản chung cả 2 đứa để dành cho con cái, tương lai sau này".

Vì làm cùng nghề, Puka và Gin Tuấn Kiệt rất thấu hiểu công việc của nhau. Cặp đôi luôn hết mình hỗ trợ đối phương, tạo cơ hội để cùng phát triển sự nghiệp và theo đuổi đam mê nghệ thuật. Ngoài thời gian dành cho công việc, Puka chu toàn vai trò của một người vợ hiền và con dâu thảo.

Gin Tuấn Kiệt từng tiết lộ rằng Puka nấu ăn rất ngon, dù về muộn thế nào anh cũng luôn ăn hết những món vợ nấu. Chính vì vậy, Gin Tuấn Kiệt ngày càng say mê và yêu thương người vợ của mình.

Puka - Gin Tuấn Kiệt và những cặp đôi tiền ai nấy giữ trong showbiz Việt

Khi được hỏi về những thay đổi sau khi kết hôn, Puka từng chia sẻ: “Thật ra cuộc sống hôn nhân của hai đứa cũng chỉ mới bắt đầu thôi nên bây giờ nói về sự thay đổi chắc cũng hơi lờ mờ. Tuy nhiên Puka nghĩ sự khác nhau giữa lúc quen với khi kết hôn là trách nhiệm. Lúc mà yêu chưa cưới thì sao cũng được, giận nhau có thể làm này làm kia xong bỏ nhà đi hoặc là không quen thì chia tay.

Puka - Gin Tuấn Kiệt và những cặp đôi tiền ai nấy giữ trong showbiz Việt

Nhưng mà khi cưới nhau rồi thì hai từ trách nhiệm nó sẽ rất nặng và mình phải quan trọng điều đó. Những gì mình đang nói nó cũng sẽ là lý thuyết, còn trên thực hành thì Puka nghĩ hai đứa sẽ cố gắng để cũng sẽ vượt qua được những cái khó khăn ở phía trước”. Không chỉ có sự nghiệp rực rỡ, Gin Tuấn Kiệt - Puka còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Minh Tú - Chris

Minh Tú nói trước khi cưới, cô và Chris đã có thời gian sống chung như vợ chồng. Đến lúc quyết định đăng ký kết hôn, nữ siêu mẫu thấy mình phải có trách nhiệm với người bạn đời. Mỹ nhân cho biết trước đó chồng cô ở nhiều nước nhưng sau khi cưới, anh chủ yếu ở Việt Nam nhưng mỗi tuần đều phải đi công tác một đến hai ngày.

Puka - Gin Tuấn Kiệt và những cặp đôi tiền ai nấy giữ trong showbiz Việt

Nói về người bạn đời, Minh Tú cho biết Chris là nhân viên văn phòng, làm việc trong lĩnh vực logistics. Nữ siêu mẫu thừa nhận cả hai khác biệt về tính cách, suy nghĩ lẫn môi trường làm việc. Vậy nên trong quãng thời gian đầu quen nhau, họ tranh luận nhiều. Tuy nhiên sau khi đồng hành, cả hai học cách cảm thông cho người còn lại và tìm ra điểm chung để gắn kết. “Ngày xưa tôi rất thích ra đường chơi, còn bây giờ làm xong chỉ muốn về nhà, dành thời gian nói chuyện với anh và đi ngủ sớm”, chân dài 9X nói về sự thay đổi sau khi lập gia đình.

Puka - Gin Tuấn Kiệt và những cặp đôi tiền ai nấy giữ trong showbiz Việt

Về chuyện tài chính trong gia đình, Minh Tú khẳng định rằng cô và chồng áp dụng nguyên tắc tiền ai nấy xài, tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Tuy nhiên, cả hai cũng có một tài khoản chung, hàng tháng họ gửi tiền vào đó tùy theo mức thu nhập của mỗi người và sử dụng để chi tiêu cho những vấn đề chung trong gia đình. Minh Tú chia sẻ: “Chồng mở lời chăm sóc, lo lắng cho tôi nhưng cũng thích tôi đi làm. Dù tôi có lựa chọn gì, nếu điều đó khiến tôi hạnh phúc thì chồng sẽ đồng hành và hỗ trợ hết mình.”

Anh Tú - Diệu Nhi

Sau đám cưới hoành tráng, Anh Tú cho biết vợ chồng anh "không thay đổi nhiều" và đã nhanh chóng trở lại công việc. "Dù là thời hẹn hò hay khi đã về chung một nhà, chúng tôi vẫn vui vẻ như vậy", Anh Tú nói.

Puka - Gin Tuấn Kiệt và những cặp đôi tiền ai nấy giữ trong showbiz Việt

Nam diễn viên tiết lộ thêm sau đám cưới, Diệu Nhi là người đắt show hơn. Tuy vậy, vợ chồng anh quan niệm "tiền ai nấy quản". "Thù lao đi làm được bao nhiêu, chúng tôi vẫn kể với nhau. Nhưng vợ chồng tôi quan niệm tiền ai người đó quản. Chúng tôi không yêu cầu người này đi làm phải đưa lương cho người kia giữ. Tôi nghĩ trong túi không có đồng nào cũng không hay. Mỗi người cũng cần có khoản riêng bởi 2 bên phải lo cho bố mẹ nữa", Anh Tú chia sẻ về cách quản lý tiền bạc, chi tiêu trong gia đình.

Puka - Gin Tuấn Kiệt và những cặp đôi tiền ai nấy giữ trong showbiz Việt

Diễn viên Cua lại vợ bầu cho biết anh và Diệu Nhi luôn tôn trọng, ủng hộ sự nghiệp riêng của mỗi người. Anh không cần "xin phép vợ" nếu có "cảnh nóng" trên trường quay. Phản hồi những ý kiến so sánh sự nghiệp của Anh Tú lép vế trước Diệu Nhi, nam diễn viên hài hước nói: "Đến già, tôi vẫn lép vế trước Nhi. Nhưng tôi thấy không cần thiết phải tính chuyện hơn thua với vợ mình".

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Những hội bạn thân tốt nhất Vbiz bỗng hoá "tro tàn"