Không tinh ý thôi chứ hình như Diệu Nhi từng khoe có con rồi thì phải

2021-08-21 08:55
- Bức ảnh Diệu Nhi ghép cùng một em bé bên nam diễn viên Hàn Quốc Park Seo Joon bỗng hot trở lại khi rầm rộ tin đồn cô đã sinh con đầu lòng.

Tối ngày 20/8, dân mạng được phen xôn xao trước thông tin một nữ diễn viên hài sinh con đầu lòng với bạn trai 6 năm. Mọi nghi ngờ đổ về Diệu Nhi vì những dữ liệu khá trùng khớp.

Mặc dù quản lý của nữ diễn viên đã lên tiếng rằng Diệu Nhi không muốn trả lời thêm gì về vấn đề này nhưng người hâm mộ vẫn rần rần chúc mừng cặp đôi.

Do không có câu trả lời chính thức từ "khổ chủ" nên cộng đồng mạng chỉ có thể nhìn lại quá khứ để xem Diệu Nhi có từng hé lộ điều gì không. Và quả thật, một bức ảnh được cô đăng tải trước đây trên Instagram cá nhân ngay lập tức "hot" trở lại.

Chuyện là vào năm 2020, Diệu Nhi đăng tải bức ảnh bên nam diễn viên xứ Hàn Park Seo Joon trong phim Tầng Lớp Itaewon. Cặp đôi còn bế trên tay một cậu bé đáng yêu, Diệu Nhi viết: "Cảm ơn mọi người đã ủng hộ gia đình em, em xin hứa chúng em sẽ sống thật hạnh phúc. Gia đình kiểu mẫu: chồng đẹp, vợ xàm, con ngoan". Tuy nhiên, bằng mắt thường dễ dàng nhận thấy đây chỉ là một bức ảnh đã qua chỉnh sửa được nữ diễn viên đăng tải vui đùa trên trang cá nhân. Bức ảnh vui nhận về hơn 137 nghìn lượt yêu thích.

Dù là bức ảnh vui vui nhưng ngẫm lại biết đâu đó lại là dụng ý của Diệu Nhi ngầm thông báo đã có em bé. 

Nhìn lại, trước khi có tin đồn sinh con với bạn trai Anh Tú, Diệu Nhi cũng từng chia sẻ những bức ảnh mà bụng đã lùm lùm. Dù cô đã cố tình mặc áo blazer che đi nhưng trong một vài khoảnh khắc ngồi ăn uống vẫn không thể giấu đi được.

Không tinh ý thôi chứ hình như Diệu Nhi từng khoe có con rồi thì phải
Dường như thời gian mang bầu Diệu Nhi chọn những trang phục rộng rãi hơn để che đi bụng bầu lớn


Trong một vài khoảnh khắc ngồi ăn, nữ diễn viên hài vẫn không giấu được bụng lùm lùm

Không tinh ý thôi chứ hình như Diệu Nhi từng khoe có con rồi thì phải

  Một bức ảnh được cho là chụp lại khi Anh Tú dẫn Diệu Nhi đi khám thai cũng thu hút sự quan tâm không kém. Trong ảnh, hai người ngồi cách xa nhau nhưng nhìn dáng vẻ thì quả là giống Diệu Nhi và Anh Tú thật.


Bức ảnh được cho là Anh Tú đưa Diệu Nhi đi khám thai trước đó

Diệu Nhi và Anh Tú được cho là đã cùng nắm tay nhau đến thời điểm hiện tại là 6 năm. Cả hai không công khai chuyện tình cảm nhưng lại thường xuyên bị "tóm sống" khi đi chơi, đi ăn, đi du lịch cùng nhau. Và nếu quả thực họ có con với nhau thật thì người hâm mộ cũng hết sức ủng hộ và dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến cả hai và em bé mà thôi.

Không tinh ý thôi chứ hình như Diệu Nhi từng khoe có con rồi thì phải

Moon (Tổng hợp)

 

5 cung hoàng đạo này chính là chuyên gia duy trì tình cảm lâu dài, giữ lửa hôn nhân trong gia đình