Phùng Thiệu Phong làm điều bất ngờ về Triệu Lệ Dĩnh và con trai ngay trên sóng truyền hình, ngầm xóa tan tin đồn bất hòa, ngoại tình

Emdep.vn - Phùng Thiệu Phong ngầm đáp trả những tin đồn vợ chồng bất hòa và ngoại tình trong suốt thời gian qua.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh liên tục bị soi mói đời tư với nhiều tin đồn xung quanh cuộc sống hôn nhân. Nhiều người cho rằng cuộc sống hôn nhân của cô và chồng không hạnh phúc êm ấm. Cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nảy sinh nhiều bất đồng sau khi kết hôn và sau khi hạ sinh cậu con trai đầu lòng. Thậm chí, có tin Phùng Thiệu Phong ngoại tình trong thời gian Triệu Lệ Dĩnh sinh con.  

Phùng Thiệu Phong làm điều bất ngờ về Triệu Lệ Dĩnh và con trai ngay trên sóng truyền hình, ngầm xóa tan tin đồn bất hòa, ngoại tình

Tuy nhiên, khi trở lại showbiz, Triệu Lệ Dĩnh thẳng thắn trả lời phỏng vấn trước truyền thông rằng, cô hài lòng, hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.  

Trong một động thái mới nhất khi tham gia chương trình Gặp gỡ thiên đàn, Phùng Thiệu Phong cũng ngầm phản bác những tin đồn về gia đình mình.  

Theo đó, trong một phân cảnh di chuyển cùng thành viên Minh Hạo, Phùng Thiệu Phong đã có một cuộc gặp gỡ với người dân đang sinh sống tại địa điểm quay hình. Anh được hai người phụ nữ trung niên đặt câu hỏi về Triệu Lệ Dĩnh: "Thế người ấy có đến không?". Phùng Thiệu Phong mỉm cười và nhắc về bà xã với giọng điệu ngọt ngào: "Lệ Dĩnh ở nhà ạ" , đồng thời không quên cảm ơn lời hỏi thăm của người hâm mộ.  

Ngoài ra, trước câu hỏi "Con trai của cậu vẫn khỏe chứ?" từ hai phụ nữ trung niên, Thiệu Phong trả lời: "Rất tốt. Rất tốt".  

  Phùng Thiệu Phong nói về Triệu Lệ Dĩnh và con trai ngay trên sóng truyền hình  

Ngay sau đoạn video này, hầu hết người hâm mộ cặp đôi đều vui mừng và bình luận: "Anh ấy thật dễ thương"; "Họ vẫn yêu thương  nhau"; "Thích cách trả lời của cậu ấy"...  

Cặp đôi dính nhiều tin đồn bất hòa trong thời gian qua  

Thậm chí, Phùng Thiệu Phong còn bị nghi ngoại tình trong thời gian Lệ Dĩnh sinh con  

Theo Trí thức xanh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm