Phùng Ngọc Huy: 'Tôi là bố hợp pháp của bé Lavie. Cha con tôi sẽ nương nhau mà sống'

Emdep.vn - Tình cũ của cố diễn viên Mai Phương chính thức lên tiếng về những thông tin xoay quanh cuộc sống của con gái Lavie sau khi mẹ bé qua đời.

Đã về với đất mẹ gần một tuần, song Mai Phương vẫn liên tục được nhắc đến vì những câu chuyện hậu trường sau đám tang. Trong đó, tình cũ Phùng Ngọc Huy và bé Lavie nhận được sự quan tâm đặc biệt. Khi mọi vấn đề đang là dấu hỏi, một số bạn bè thân thiết công khai những đoạn tin nhắn riêng tư với nam diễn viên để bảo vệ bé Lavie.  

Hiểu tâm ý của mọi người, nhưng tránh để sự việc bị đẩy đi quá xa, Phùng Ngọc Huy mới đây lên tiếng sau nhiều ngày im lặng giữ bình yên cho con. Tình cũ Mai Phương khẳng định anh là bố hợp pháp của bé Lavie. Vì thế, nam diễn viên sẽ làm tất cả mọi thứ để hai bố con được gần nhau.  

Qua đây, Phùng Ngọc Huy cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã yêu thương, chăm sóc cho con gái và mong muốn mọi chuyện được khép lại.  

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi là bố hợp pháp của bé Lavie. Cha con tôi sẽ nương nhau mà sống'

Tâm thư được Phùng Ngọc Huy đăng tải trưa 4/4:  

"Gửi đến những ai đang quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như - Lavie. Huy trước giờ không bao giờ lên tiếng vì muốn giữ được sự bình an cho Lavie. Nhưng hiện giờ vì có quá nhiều luồng thông tin không chính thức, đồn đoán ra vào, nên Huy xin lên tiếng một lần duy nhất.  

Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình. Trừ phi là do Huy đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức.  

Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống.  

Lavie may mắn có rất nhiều người yêu thương, nên con sẽ không bao giờ thiếu tình thương. Huy cám ơn tất cả những người đã chăm sóc Lavie, những người đã yêu thương Lavie và cả Mai Phương.  

Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất. Xin để cho Phương an nghỉ và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên. Một lần nữa Huy xin cảm ơn rất nhiều. Mong mọi người luôn được bình an".  

 Tâm thư của Phùng Ngọc Huy.  

Lúc sinh thời, Mai Phương từng có quãng thời gian gắn bó với Phùng Ngọc Huy . Cả hai đã có với nhau một con gái là bé Lavie dù chưa làm đám cưới.  

Nhưng rồi, cặp tình nhân đã đường ai nấy đi sau thời gian mặn nồng. Mai Phương đơn thân nuôi con tại quê nhà, trong khi Phùng Ngọc Huy sang Mỹ lập nghiệp. Dù không còn chung sống song cả hai vẫn coi nhau là bạn.  

Phùng Ngọc Huy bên Mai Phương trong tiệc thôi nôi của Lavie.  

Tháng 8/2018, thông tin diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, phải nhập viện điều trị được chia sẻ rộng rãi. Từ đây, Phùng Ngọc Huy - tình cũ của cô lên tục bị réo tên. Họ Phùng bị chỉ trích vô tình bạc nghĩa, bỏ mặc hai mẹ con Mai Phương, khiến cô chịu nhiều tổn thương và vất vả.  

Ngày 28/3/2020, Mai Phương qua đời sau hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Chuyện bé Lavie do ai nuôi nấng sau khi Mai Phương qua đời nhận được sự quan tâm lớn. Nhất là khi xuất hiện những thông tin chưa rõ ràng về di chúc của cố diễn viên và câu chuyện bên lề, khiến nhiều người lo lắng cho tình hình hiện tại và tương lai sau này của bé.  

Ở thời điểm hiện tại, Phùng Ngọc Huy đang được nhiều người hy vọng giành quyền nuôi con, sớm đưa Lavie qua Mỹ sinh sống và cho bé một tương lai tốt đẹp.   

Khánh An 

Theo Vietnamnet   

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm