Phía Hoàng Thùy Linh nói gì về tin đồn hẹn hò Gil Lê?

2019-09-12 17:15
- Trong khi phía đại diện Hoàng Thùy Linh vừa lên tiếng về nghi vấn hẹn hò, cư dân mạng lại tung ảnh bắt gặp cả hai cùng đi siêu thị mua sắm.

Mới đây, trên nhiều group kín chuyên bàn chuyện showbiz đã rộ lên nghi vấn Hoàng Thùy Linh hẹn hò Gil Lê

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê chơi chung một nhóm bạn thân có cả Mai Phương Thúy, Khả Ngân...

Nguyên nhân xuất phát từ một cư dân mạng tung ra bằng chứng cả hai thường xuyên đi chơi chung cùng nhóm bạn thân hay Gil Lê kiên nhẫn ngồi đợi Hoàng Thùy Linh biên đạo múa màn trình diễn "Để Mị nói cho mà nghe" cho dàn diễn viên "Về nhà đi con" tại VTV Award 2019. Thậm chí, cư dân mạng còn khui ảnh được cho là cả hai cùng đeo chiếc nhẫn giống hệt nhau.

Trong khi một số ý kiến cho rằng, đây chỉ là câu chuyện "xàm" vì cả hai chỉ là bạn bè thân thiết thì nhiều người lại quay ra ủng hộ hai ca sĩ xinh đẹp.

Ngay khi đồn rộ lên, phía quản lý của Hoàng Thuỳ Linh đã lên tiếng về nghi vấn này: "Không hiểu sao lại có cái tin đồn này bởi ai cũng biết là Hoàng Thùy Linh và Gil Lê chơi cùng trong một nhóm bạn thân, có cả Mai Phương Thúy và Cường Seven nữa. Mọi người là quan hệ bạn bè mà không hiểu sao lại xuất hiện tin đồn này".

Sau khi phía Hoàng Thùy Linh lên tiếng chưa được bao lâu, một cư dân mạng lại tung ảnh bắt gặp Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đi mua sắm tại Sài Gòn trong một nhóm chuyên bàn chuyện showbiz. "Mới gặp Gil và Hoàng Thuỳ Linh ở Ân Nam, quận 1 đây, dễ thương quá nè", tài khoản này viết và đăng kèm hai hình ảnh chụp lén Gil Lê và Hoàng Thùy Linh.

Phía Hoàng Thùy Linh nói gì về tin đồn hẹn hò Gil Lê?

Phía Hoàng Thùy Linh nói gì về tin đồn hẹn hò Gil Lê?

Gil Lê và Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đi mua sắm cùng nhau ở Sài Gòn.

Hà My

qc-mypoint