Bị 'cà khịa' ăn bám bạn trai, Hòa Minzy chẳng ngần ngại thừa nhận: "Có bạn trai để ăn bám cũng thích mà"

Emdep.vn - Đây không phải lần đầu nữ ca sĩ bị anti-fan đá đểu khi có bạn trai giàu có.

Cách đây ít giờ, Hòa Minzy đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân kèm lời nhắn: "Mãi mà không qua tuổi 16". Khoảnh khắc baby, dễ thương của giọng ca "Rời bỏ" được người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Hòa Minzy khoe ảnh tự sướng trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, một cư dân mạng lại bày tỏ sự không hài lòng và thản nhiên bình luận đá đểu Hòa Minzy: "Ăn bám bạn trai".  Không đáp trả gay gắt hay bức xúc như những lần trước, Hòa Minzy chẳng ngần ngại thừa nhận: "Có bạn trai để ăn bám cũng thích mờ, lêu lêu". 

Đây không phải lần đầu tiên giọng ca quê Bắc Ninh bị đá xéo việc ăn bám bạn trai. Trước đó, nữ ca sĩ bức xúc đăng tải bài viết khi bị ám chỉ ăn bám bạn trai thiếu gia: “Nếu bạn muốn yêu một người mà được gọi giàu có thì trước khi công khai, hãy nhớ khoe hết số tài sản bạn có. Bạn đã mua được bao nhiêu xe, bao nhiêu nhà phải cho mọi người xung quanh mình biết hết. Phải để người ta biết bạn khó khăn và cố gắng nhiều thế nào. Bởi nếu người ta không biết thì tất cả những gì của bạn khi đang yêu một người giàu có đột nhiên trở thành của người yêu cho bạn hết đấy. Bạn sẽ được nghe thường xuyên câu nói: Ôi giời, xe này bồ nó mua cho, nhà đấy, túi đấy bồ nó tặng”.

Hòa Minzy và bạn trai.

Giọng ca Rời bỏ thừa nhận cô dại dột khi không khoe tài sản của mình khiến nhiều người cho rằng cô ăn bám bạn trai. Hòa Minzy bức xúc: “Nghĩ cũng hay thật. Tại sao người Việt mình vẫn bị trọng nam khinh nữ ghê nhỉ. Cứ yêu người giàu thì mặc định con gái ăn bám. Cứ yêu người giàu là mặc định con đó sung sướng, chẳng cần làm gì cũng hưởng thụ cả đời".

Hòa Minzy công khai yêu Nguyễn Minh Hải vào đầu năm 2019. Anh sinh năm 1988, là giám đốc công ty phân bón. Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm cùng nhau trên trang cá nhân.

Hà My

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm