Phản ứng của giới ca sĩ khi Lưu Chí Vỹ bị lăng mạ trên sân khấu

2017-05-29 09:52
- Ca sĩ Cao Thái Sơn cho rằng, có rất nhiều lý do khiến ca sĩ tới show muộn như lạc đường, kẹt xe,..và vì thế việc ca sĩ đi diễn trễ không có gì là lạ.

 Người hâm mộ và cả giới ca sĩ xôn xao clip ca sĩ Lưu Chí Vỹ do đến muộn giờ biểu diễn đã bị bầu show mắng và khán giả ném ghế, tạt nước, cầm gậy đánh... Việc đến muộn giờ biểu diễn gần 2 tiếng đồng hồ của Lưu Chí Vỹ có nhiều ý kiến trái chiều, có người thông cảm, người trách cứ nhưng hành động của bầu show thì bị lên án nhiều hơn. 

Ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị tạt nước, nhục mạ trên sân khấu 

Ca sĩ Tú "Dưa" chia sẻ dù đúng hay sai xem clip ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị tạt nước, nhục mạ trên sân khấu xong anh không khỏi chạnh lòng. "Cái nghề mà cạnh tranh ở dạng khốc liệt nhất, 1 chọi với hàng chục triệu thì mới có lấy được 1 ngôi sao, có cuộc sống xa hoa sung túc, cả Việt Nam được khoảng chục người. Đứng dưới ánh đèn sân khấu thì hào nhoáng nên nhiều người muốn đeo đuổi nhưng đằng sau đó là cả những sự đắng cay tủi nhục mà đôi khi vì sĩ diện, vì sợ ảnh hưởng mà không dám nói ra, không phải là nghiệp, là đam mê thì tôi tin rằng những người ca sĩ họ cũng đã lựa chọn con đường khác rồi", ca sĩ Tú dưa chia sẻ. 

Trong khi đó, ca sĩ Cao Thái Sơn có phần đồng cảm với áp lực của người tổ chức sự kiện. Anh cho biết, việc ca sĩ tới trễ giờ biểu diễn vì bất cứ lý do gì cũng có thể gây áp lực cho người tổ chức biểu diễn, đến muộn - điều đó chắc chắn là sai. Nhưng không phải vì thế mà người tổ chức, bầu show muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói trước sân khấu đông khán giả. "Điều đó là không nên và chỉ làm mọi thứ trở nên tệ hơn, việc ca sĩ đi trễ đã xảy ra rồi không thể thay đổi được sự việc đã xảy ra. Hãy ngồi với nhau nhận của nhau một lời xin lỗi, hoặc đền bù tiền hợp đồng đã kí", Cao Thái Sơn đưa ra giải pháp. 

Lưu Chí Vỹ bị lăng mạ trên sân khấu

Ca sĩ Thu Trang 

Theo ca sĩ Cao Thái Sơn, việc anh bầu show kia làm lớn chuyện la mắng ca sĩ khiến khán giả hất nước vào mặt Lưu Chí Vỹ chỉ khiến ca sĩ khác ngán ngẩm vì họ không muốn bị dây dưa vào trường hợp giống vậy. Bởi ca sĩ đi diễn trễ là chuyện không có gì lạ, có thể do kẹt xe, lạc đường, chạy nhiều show khác,.. 

"Tôi cũng từng chạy show bị trễ do gặp tai nạn nên hiểu được cảm giác lo lắng sốt ruột của bầu show khi ca sĩ không tới kịp, cũng cảm thông cho ca sĩ Lưu Chí Vỹ, một ca sĩ rất hiền lành dễ thương rơi vào hoàn cảnh thế này. Từ câu chuyện này, mọi người cùng rút kinh nghiệm cho lần sau... Hãy dành cho nhau sự tôn trọng cho nhau. Ca sĩ nên sắp xếp giờ biểu diễn để không làm ảnh hưởng tới bầu show...", Cao Thái Sơn chia sẻ. 

Ca sĩ Thu Trang chia sẻ, chị đã từng diễn với Lưu Chí Vỹ và ca sĩ này là người rất hiền lành. "Thật sự buồn khi chuyện này xảy ra, người nghệ sĩ cũng đáng thương lắm mọi người ạ. Đứng trên sân khấu làm vui làm đẹp cho đời là một cái nghiệp mà người nghệ sĩ phải hy sinh và trả giá rất nhiều. Dù là bầu show hay ca sĩ thì cũng phải cư xử có tình người. Đừng làm mất hình ảnh của người nghệ sĩ', ca sĩ Thu Trang chia sẻ. 

Theo Bích Ngọc/Vietnamnet

qc-epoint
loading...
qc-epoint